You are currently viewing 6 lợi ích khi tham gia VYSA Job Fair 2021

6 lợi ích khi tham gia VYSA Job Fair 2021

Đến hẹn lại lên, VYSA JOB FAIR như thường lệ mỗi năm được tổ chức một lần và thu hút rất đông đảo số lượng người tham gia. Vậy VYSA JOB FAIR mang lại những lợi ích gì mà lại có sức hút đến vậy?

Nếu bạn đang thắc mắc thì để chúng mình bật mí cho bạn nhé!

  • VYSA JOB FAIR với bề dày kinh nghiệm 14 năm được tổ chức bởi VYSA chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đối với những ai đang có ý định tìm việc tại Nhật.
  • Là nơi mà những nhà tuyển dụng chất lượng đang đợi và sẵn sàng chắp cánh cho ước mơ làm việc tại xứ sở Mặt trời mọc của bạn.
  • Đem đến những thông tin bổ ích giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trên hành trình tìm việc.
  • Cùng với dàn sempai chuyên nghiệp sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như bí quyết giúp bạn an tâm và đưa ra quyết định đúng đắn đối với công việc tương lai.
  • Đến với VYSA JOB FAIR cũng là nơi luôn lắng nghe-thấu hiểu-giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải và là một trợ thủ đắc lực giúp bạn trở thành một ứng viên sáng giá đối với nhà tuyển dụng.
  • Và một điều không kém phần quan trọng là trong mùa dịch đầy khó khăn và thách thức như thế này, VYSA JOB FAIR được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ thông qua hình thức tham gia trực tuyến trên nền tảng Zoom. Điều này sẽ vừa bảo đảm an toàn cho các bạn tham gia, vừa giúp những bạn còn ngại ngùng trước đám đông sẽ cảm thấy tự tin hơn khi muốn đưa ra ý kiến của bản thân.

Vậy với những lợi ích vô cùng to lớn đó thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kýcùng tụi mình nào!