ASEAN CAREER Forum 2016

ASEAN CAREER
Xin chào tất cả các bạn!
Ngày 27 tháng 2 tới đây Công ty cổ phần VACS International chúng tôi sẽ tổ chức ASEAN CAREER Forum 2016. Tại sự kiện này sẽ có sự tham gia của 15 công ty đến từ Nhật Bản và đang rất cần nguồn nhân lực từ các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam!
Đặc biệt hơn, đến với ASEAN CAREER Forum 2016 của chúng tôi, các bạn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng hết sức giá trị và hấp dẫn là cặp vé tham quan Disneyland.
Năm 2015 chúng tôi đã tổ chức ASEAN CAREER Forum và đã gặt hái được nhiều thành công, và năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hơn nữa để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm của các bạn tại Nhật Bản. Các bạn còn chờ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ngay cùng với chúng tôi!
《Thông tin sự kiện》
Đơn vị tổ chức: Công ty cổ phần VACS International
Hợp tác: Hội du học sinh thanh niên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA)
Thời gian: 13:30〜18:00 ngày 27 tháng 2 năm 2016
Địa điểm: Sola City Hall
Chi tiết: 東京都千代田区神田駿河台4-6 (御茶ノ水駅聖橋口より徒歩1分)
Phí tham gia: Miễn phí
Giải đáp thắc mắc: ASEAN CAREER – Email : ac@vacs.asia
《Link đăng kí》
https://www.aseancareer.asia/event/acwf2016…
Chúng tôi đã đăng tải thông tin các công ty tham gia lần này. Để có thể nắm được các thông tin chi tiết, các bạn hãy nhấn vào link phía dưới nhé.
<Công ty tham gia tuyển dụng ( Update 27/1/2016)>
1. Công ty cổ phần Feed Force (フィードフォース)/ IT- Truyền thông
Công ty cổ phần Feed Force là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tiên tiến nhất trong giới Digital Marketing. Công ty đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, đặc biệt chú trọng phát triển ra nước ngoài.
Thông tin chi tiết: https://www.aseancareer.asia/recruit/detail/id/203
2. Công ty cổ phần Xymax (ザイマックス)/ Bất động sản
Công ty hiện đang khai thác nguồn nhân lực trong nước từ các nước ASEAN.
Đặc biệt là các du học sinh đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippine.
Thông tin chi tiết: https://www.aseancareer.asia/recruit/detail/id/169
3. Công ty cổ phần Us Zach Group / Manufacturer
Công ty cổ phần Us Zach Group có trụ sở chính tại Nagano – Nhật Bản, và có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Công ty mong muốn tuyển dụng những ứng viên lãnh đạo ở cả Nhật Bản và Việt Nam. Công ty sẽ đáp ứng các nguyện vọng về nơi làm việc trong tương lai của các bạn.
Thông tin chi tiết: http://www.asuzac.co.jp/
4. Công ty cổ phần Công nghiệp Dairei / Thiết kế
Công ty cổ phần Công nghiệp Dairei có trụ sở chính tại Nagoya, là công ty chuyên về quy hoạch – thiết kế – sản xuất – bảo trì máy điều hòa không khí . Công ty đang trong đà phát triển cả trong nước và nước ngoài.
Thông tin chi tiết: http://www.dairei.com/
5. Công ty cổ phần REINS INTERNATIONAL / Food service
Với mong muốn cả thế giới biết nhiều hơn về một trong những nét đặc trưng của văn hoá ẩm thực Nhật Bản [Yakiniku] [Shabushabu], Công ty cổ phần REINS INTERNATIONAL đang tuyển nguồn nhân lực nước ngoài nhằm gây dựng kinh doanh ở nhiều nước. Tuy nhiên công ty vẫn hoan nghênh các ứng cử viên muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản.
Thông tin chi tiết: https://www.aseancareer.asia/recruit/detail/id/79
Thông tin về các công ty và doanh nghiệp tham gia sự kiện lần này sẽ liên tục được cập nhật! Các bạn hãy cùng chờ đón nhé.
BAN ĐỐI NGOẠI VYSA KANTO