You are currently viewing Cánh cửa số 11: DIGITAL SOLUTIONS INC. – Môi trường làm việc thân thiện với người nước ngoài

Cánh cửa số 11: DIGITAL SOLUTIONS INC. – Môi trường làm việc thân thiện với người nước ngoài

Mọi người ơi, chẳng còn bao lâu nữa là giờ G sẽ điểm rồi, mọi người đã tìm được sự lựa chọn nào phù hợp với bản thân chưa? Nếu vẫn chưa quyết định được thì mọi người cũng đừng lo lắng nhé vì VYSA JOB FAIR 2021 sắp bật mí thêm một cánh cửa vô cùng hấp dẫn nữa.
Không để các bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta hãy cùng xem thử cánh cửa cuối cùng mang tên Digital Solutions Inc có điều bất ngờ gì nào.

1. THÔNG TIN CƠ BẢN

Digital Solutions Inc (DSI) được thành lập vào tháng 9 năm 1999. Vốn điều lệ là 1160 vạn yên cùng với hành trình hơn 21 năm “chinh chiến” trên thương trường đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, quốc tế hóa và được đánh giá là công ty có tầm nhìn mang tính thời đại.

Công ty hoạt động với nhiều ngành nghề đa dạng như:

Cung cấp những giải pháp phù hợp và tối ưu cho các công ty tiên tiến trong các lĩnh vực kỹ thuật về ô tô, hàng không, vũ trụ, công nghiệp nặng, thiết bị gia dụng, lò công nghiệp, nhà máy và chăm sóc y tế.

Bán hàng và hỗ trợ khách hàng về các loại phần mềm mô phỏng khác nhau (phần mềm phân tích kết cấu đa năng, phần mềm phân tích động lực học, phần mềm phân tích cơ học chất lưu, giao diện Pre/Post).

Tư vấn mô phỏng kỹ thuật.

Phân tích dự án / Thiết kế mô hình.

Tùy chỉnh phần mềm / Phát triển hệ thống web.
Địa điểm: Hiroshima, Yagashinmachi, 4-5-11, Tòa DSI.
Thông tin chi tiết: https://www.digital-sol.co.jp

2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện với người nước ngoài (người Ấn Độ, người Việt Nam), có tính quốc tế cao.
 • Ngoài ngôn ngữ sử dụng chủ yếu là tiếng Anh và tiếng Nhật, các bạn mới ra trường chưa có khả năng hòa nhập nhanh chóng vào nhịp độ công ty còn có thể sử dụng tiếng Việt.
 • Chương trình đào tạo thường xuyên cả về chuyên môn và tư duy giải quyết vấn đề, giúp phát triển toàn diện năng lực của nhân viên.
 • Tại DSI, hằng năm đều có chương trình đào tạo về tư duy và nhận thức, các phòng ban cũng có chương trình đào tạo thường xuyên. Bên cạnh đó, các bạn vừa mới tốt nghiệp ra trường cũng sẽ được kèm cặp bởi các sempai đi trước để có thể làm việc hiệu quả. Với quá trình đào tạo bài bản như trên, nhân viên của công ty sẽ có thể phát huy được hết khả năng của bản thân trong công việc.
 • Mang đến tinh thần công bằng và bình đẳng giữa người Nhật và người nước ngoài.
 • Về vấn đề lương thưởng và khả năng thăng tiến, không hề có sự phân biệt đối xử giữa người Nhật và người nước ngoài. Quan trọng hơn, tất cả các ý tưởng và sáng kiến của từng cá nhân đều sẽ được lắng nghe và xem xét.

3. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 • Vị trí tuyển dụng: Programmer – Lập trình viên
 • Nơi làm việc: Tỉnh Hiroshima hoặc các vùng lân cận
 • Loại hình hợp đồng: Nhân viên chính thức
 • Đối tượng
 1. Sinh viên mới tốt nghiệp
 2. Người có nhu cầu chuyển việc
 • Yêu cầu: JLPT N3 trở lên, TOEIC 700 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương
 • Mức lương: Tùy theo kinh nghiệm
 • デジタルソリューション株式会社のご紹介(日本語版): https://bit.ly/3tQrsT1

Những đặc điểm trên đây đã đủ hấp dẫn mọi người chưa nào. Theo VYSA thấy thì đây quả thật là một sự lựa chọn rất phù hợp dành cho những người nước ngoài đang trong quá trình tìm việc tại Nhật luôn đó.
Nếu các bạn đã có quyết định cho riêng mình rồi vậy thì hãy nhanh tay lên nào, nhấn vào link đăng ký và sau đó sớm thôi, 11 cánh cửa sẽ xuất hiện trước mắt các bạn. VYSA rất mong chờ sự có mặt của các bạn vào sự kiện VYSA JOB FAIR 2021 được tổ chức vào thứ bảy ngày 27 tháng 3

_______________________________________________
VYSA JOB FAIR 2021 – CÙNG BẠN MỞ CỬA TƯƠNG LAI

Thời gian: Ngày 27/03/2021 (Thứ 7) 12:00 – 17:45
Phương thức tổ chức: Tổ chức online trên nền tảng Zoom
Link event sự kiện
Link đăng ký

Chân thành cảm ơn SBI Remit đã đồng hành cùng sự kiện.