You are currently viewing [Ga trường Đại học] – Trạm 15: 中央大学 – Đại học Chuo

[Ga trường Đại học] – Trạm 15: 中央大学 – Đại học Chuo

1. Các ngành học và học phí:

⭕ Các khoa đào tạo:
– Luật
– Kinh tế
– Thương mại
– Văn học
– Chính sách toàn diện
– Quản lý kinh doanh quốc tế
– Khoa học kỹ thuật

💰 Học phí: Học phí thay đổi theo từng khoa và năm học, tuy nhiên tổng số tiền cần nộp cho năm đầu tiên (bao gồm cả phí nhập học) dao động từ 1,292,000 yên đến 1,833,000 yên.

2. Điểm mạnh của trường:

⭕ Trải qua 135 năm thành lập và phát triển, đại học Chuo là một trong những đại học tư danh tiếng nhất tại Nhật Bản, được xã hội và các công ty đánh giá là nơi đào tạo nguồn nhân lực ưu tú.

⭕ Là trường đại học đào tạo ra số lượng luật sư nhiều thứ hai Nhật Bản và có thành tích hàng đầu về tỷ lệ sinh viên thi đỗ kỳ thi công chức quốc gia và kỳ thi kế toán.

⭕ Sinh viên quốc tế có cơ hội trải nghiệm các lớp học hoàn toàn bằng tiếng Nhật (trừ khoa Quản lý kinh doanh quốc tế) và môi trường học tập giống sinh viên người Nhật.

⭕ Global Lounge (G Square) do sinh viên của trường điều hành tại campus Tama giúp sinh viên tìm hiểu về thông tin du học, giao lưu quốc tế và học hỏi các nền văn hóa khác nhau.

⭕ Tính đến tháng 3 năm 2020, trường đã có hoạt động du học trao đổi và giao lưu văn hóa với 197 trường đại học và viện nghiên cứu tại 36 quốc gia và khu vực trên thế giới.

⭕ Đa dạng các câu lạc bộ về giáo dục học thuật, văn hóa, thể thao tạo điều kiện cho sinh viên kết bạn và phát triển bản thân.

3. Phương thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển:

⭕ Phương thức tuyển sinh: Nộp đơn đăng ký xét tuyển và kiểm tra đầu vào
⭕ Điều kiện xét tuyển: Xem kỹ thông tin về điều kiện xét tuyển cũng như phương thức tuyển sinh của từng ngành học tại: https://www.chuo-u.ac.jp/admission/faculties/special/guide/

4. Chế độ học bổng:

⭕ Học bổng sinh viên nước ngoài (Học bổng Hakumon Mukyu): Giảm toàn bộ học phí trong năm đầu cho các sinh viên vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào dành cho sinh viên quốc tế và có kết quả xuất sắc trong bài thi tiếng Nhật của kỳ thi EJU.

⭕ Giảm học phí cho sinh viên quốc tế do trường đại học hỗ trợ: Giảm 30% học phí cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và cần hỗ trợ tài chính (đăng ký xin học bổng sau khi nhập học)

5. Thông tin liên hệ:

📍 Địa chỉ: (Tama Campus) 742-1 Higashi-Nakano, Hachioji Shi, Tokyo (Korakuen Campus) 1-13-27 Kasuga, Bunkyo-ku, Tokyo
📎Website: https://www.chuo-u.ac.jp/
_________________

CHỈ CÒN HƠN 2 NGÀY để đăng ký tham gia sự kiện. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia VYSA SCHOOL FAIR 2020 ngay để trao đổi với trường về phương thức tuyển sinh cũng như môi trường học nhé!

⭕ SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
⭕ SỐ LƯỢNG VÉ CÓ HẠN
⭕ CÓ GÌ TẠI CÁC GA TRƯỜNG?
– Ga trường tiếng Nhật: https://bit.ly/3aWfbUR
– Ga trường Senmon: https://bit.ly/2Qk6Q49
– Ga trường Đại học/ Cao học: https://bit.ly/2EgovY9
⭕️ CÁC TRƯỞNG TÀU (SEMPAI) LÀ AI? XỊN RA SAO? https://bit.ly/2YyNiNK
⭕ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG những phần quà siêu bổ ích và hấp dẫn : https://bit.ly/2YLuPhc

⭕ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT: https://bit.ly/3kJ9QF4
#VYSASchoolFair2020 #VYSALine #TìmBếnĐỗChoNgàyMai