Giới thiệu sách “Để trở thành samurai tiếng Nhật”

Mình xin giới thiệu với các bạn một cuốn sách rất hay và hữu ích, đặc biệt là đối với những bạn có dự định học tiếng Nhật, du học ở Nhật, và muốn làm việc tại Nhật Bản. Đó là cuốn sách: “Để trở thành Samurai tiếng Nhật” của tác giả Abe Masayuki – một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, giới thiệu và giúp đỡ các bạn trẻ có nguyện vọng đi du học và làm việc tại Nhật Bản. Tác giả cũng chính là người thầy đã giúp đỡ và dạy bảo cho mình rất nhiều trong việc học tập và phỏng vấn để vào làm việc tại Nhật Bản.

Điểm nổi bật của cuốn sách là:

1. Giới thiệu về đất nước và con người Nhật Bản văn minh, hiện đại cùng những thành tựu to lớn về khoa học, kỹ thuật và công nghệ của đất nước mặt trời mọc.
2. Quan điểm về chất lượng và cách thức làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản
3. Hướng dẫn bạn học tiếng Nhật bằng phương pháp học hiệu quả nhất mà bất kỳ ai cũng có thể học được
4. Những tiêu chí tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp Nhật Bản, các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn và hướng dẫn cách trả lời. Những điều quan trọng cần phải chuẩn bị để thành công trong buổi phỏng vấn.

Ngoài các nội dung trên thì còn có lời khuyên từ các anh chị đi trước đã thành công và đôi điều gợi mở với các bậc phụ huynh có dự định cho con em đi du hoc, các bạn trẻ muốn đi du học tại Nhật, làm việc cho doanh nghiệp Nhật và kết hôn với người Nhật. Đồng thời còn có thêm bản phụ lục bằng tiếng Nhật để các bạn biết tiêng Nhật có thể tham khảo thêm.

Tham khảo nội dung chi tiết tại: http://www.alphabooks.vn/a/news?t=5&id=997937
Về tác giả xin tham khảo blog tiếng Nhật: http://vciat.blogspot.jp/

Có thể nói cuốn sách là chiếc chìa khóa mở cho bạn một con đường ngắn nhất và thuận lợi nhất để đi du học và làm việc tại Nhật Bản, và hơn tất cả là mở cho bạn một cơ hội để thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống của chính mình và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn.

Những bạn ở Nhật Bản đăng ký mua sách xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Văn Đông,
Email: nguyen_van_dong@rocketmail.com
DĐ : 090-9908-4680 (Softbank)