You are currently viewing KHÓA HỌC:【NÂNG CAO NGOẠI NGỮ – GIÚP ĐỠ ĐỒNG BÀO】

KHÓA HỌC:【NÂNG CAO NGOẠI NGỮ – GIÚP ĐỠ ĐỒNG BÀO】

  • Post author:
  • Post category:Featured

Bạn thường làm gì vào những ngày cả thế giới đang lao đao vì đại dịch COVID-19 thế này?
Có phải bạn đang ở nhà, buồn chán và không biết sử dụng thời gian này để làm gì?

Khoảng thời gian tránh dịch này chính là cơ hội để làm mới, phát triển bản thân và tạo ra sức bật của bạn đấy. “Nếu bạn lưỡng lự hay đứng yên, thời gian sẽ loại bạn ra khỏi cuộc chơi. Cách duy nhất để tiết kiệm thời gian là sử dụng nó một cách khôn ngoan”.

💡 Tại sao bạn không thử tham gia khóa học tiếng Nhật hoặc Tiếng Anh online cùng VYSA (Hội thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản) để nâng cao trình độ ngoại ngữ hướng tới kỳ thi JLPT hoặc TOEIC sắp tới?

💡 Khóa học JLPT và TOEIC của VYSA với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ sinh viên ưu tú đã và đang theo học những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Đây hẳn sẽ là cơ hội hiếm có để các bạn học sinh có thể gặp gỡ, học hỏi và sưu tầm những bí kíp “dùi mài kinh sử”, những tips “siêu hịn” để đạt được mục tiêu trong kỳ thi sắp tới.

💡 Không những thế, thông qua việc đăng ký tham gia khóa học, bạn sẽ đóng góp một phần yêu thương vào việc giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đang chịu tác động của dịch bệnh COVID-19 trong nước hiện nay đấy. Toàn bộ học phí của khóa học sẽ được chuyển về ủng hộ chương trình từ thiện “TRIỆU BỮA CƠM” do Trung ương Hội Liên Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Công ty thực phẩm PepsiCo Việt Nam và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức.

💡 Mỗi lớp học chỉ giới hạn 15 học viên, hãy đăng ký tham gia ngay khóa học để cải thiện vốn kiến thức và cùng chúng mình chung tay góp sức mang đến “bữa cơm yêu thương” cho đồng bào nhé!

Thông tin khóa học “Nâng cao ngoại ngữ, giúp đỡ đồng bào” của VYSA:
✏️ Số lớp học: 4 lớp (JLPT N3, JLPT N2, TOEIC sơ cấp và trung cấp)
✏️ Số học viên: 15 học viên/lớp.
✏️ Thời lượng khóa học: 10 buổi, mỗi buổi dài 90 phút và được bố trí 2 buổi/ tuần (từ 21:00-22:30)
✏️ Chi phí: 3000 Yên/ học viên (tương đương 300 Yên/buổi/học viên).
✏️ Bắt đầu khai giảng từ : Thứ 2 ngày 04 tháng 05.

LỚP TOEIC SƠ CẤP VÀ LỚP TOEIC TRUNG CẤP

LỚP JLPT N3 VÀ LỚP JLPT N2

⭕ Đặc biệt giáo viên phụ trách là những bạn sinh viên tài năng đã và đang theo học tại nhiều trường đại học top tại Nhật Bản, đã từng đạt được những số điểm “CỰC KHỦNG” trong kì thi TOEIC cũng như JLPT🏆
⭕ Link đăng ký: https://bit.ly/2VrqiiL
⭕ Hạn đăng ký tới: Thứ 7 ngày 02/05/2020.

➡ Đừng quên đăng ký và chia sẻ tới bạn bè và người thân của mình về khóa học hấp dẫn này nhé!
➡ Lưu ý: Thông tin chi tiết về chương trình và khóa học sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage của VYSA trong những ngày tới.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN