Lời cảm ơn gửi tới các đơn vị tham gia Giải bóng đá VYSA Toàn Quốc 2016.

Ngày mùng 7 tháng 8 vừa qua đã diễn ra Giải bóng đá VYSA Toàn Quốc 2016 lần thứ 2 tại thành phố Omiya, tỉnh Saitama. Giải bóng đá đã gặt hái được thành công rực rỡ với sự góp mặt của 16 đội bóng gồm các cầu thủ là thanh niên và sinh viên Việt Nam, những người đang sinh sống, học tập và làm việc trên khắp các vùng miền của đất nước Nhật Bản. Giải đấu được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi, sự đoàn kết gắn bó trong cộng đồng người Việt.
IMG_1041
Thành công có được là nhờ một phần rất lớn từ sự bảo trợ của Đại sứ quán nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Nhật bản, sự đồng hành của công ty JAPAN ORIGINAL CORPORATION và sự ủng hộ từ các đơn vị tài trợ khác: công ty General Agents In The Growing Asia, công ty MTS KIZUNA, công ty SEVEN BANK, công ty VISA・THUẾ・NENKIN EXATA và công ty ROYAL CORPORATION.
Đặc biệt, xin được một lần nữa cảm ơn nhà đồng hành JAPAN ORIGINAL CORPORATION vì sự gắn bó và tâm huyết trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra giải đấu. Ông Akita Takeshi – giám đốc công ty đã kí hợp đồng tài trợ 500,000 yên cho giải đấu và thể hiện mong muốn cháy bỏng “một giải đấu fairplay của người Việt trên đất nước Nhật Bản”.
IMG_1945
IMG_1927
Nhằm mục đích tạo ra sự công khai, minh bạch trong tài chính qua đó gây dựng sự tin tưởng vững chắc từ phía các nhà tài trợ Ban tổ chức Giải bóng đá VYSA Toàn Quốc 2016 xin được thông báo các khoản thu chi trong giải đấu: (Tại đây https://drive.google.com/file/d/0B9vOFlIFJ2CLMTlPQU02Qm9QN2c/view?usp=sharing)
 
Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của các đơn vị tham gia sự kiện Giải bóng đá VYSA Toàn Quốc nói riêng và các sự kiện của Hội thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản nói chung.
 
Thay mặt Ban tổ chức
Trưởng Ban tổ chức – Phó chủ tịch VYSA Toàn Quốc
ĐÀO VIẾT NGỌC