Minh Hoàng – Thành viên Ban Thể Thao VYSA Kanto

“Ban Thể Thao của VYSA là một nơi luôn xem các thành viên là người một nhà. Luôn tạo cho nhau những cơ hội để phát triển khả năng của bản thân, giúp đỡ nhau trong công việc lẫn về cuộc sống xa nhà.

Và chắc chắn một điều, khi các bạn tham gia vào Ban Thể thao thì không một ai sẽ bị cô đơn cả. Bởi vì thể thao là sự gắn kết của những con người năng động cùng với nhau để phát triển thành một tập thể vững mạnh.

Sau 1 năm tham gia vào BAN THỂ THAO của VYSA thì mình đã học hỏi được rất nhiều như: tổ chức sự kiện cho một giải bóng đá KANTO CUP với sự tham gia của hàng trăm người. Biết được những việc cần phải có trong một sự kiện lớn và nhỏ. Tham gia vào VYSA, mình trở lên năng nổ hơn cũng như hiểu biết được nhiều điều rất mới mà thường ngày chúng ta hay gặp nhưng không để ý ra và được có cơ hội làm việc với những người mà mình đã từng không dám tin là có thể gặp và nói chuyện. Đặc biệt nhất là có những người bạn, người em, người anh luôn quan tâm chia sẻ trong những lúc khó khăn.

Nếu như các bạn là một người năng động nhiệt huyết, có hứng thú về thể thao và tổ chức sự kiện thì hãy về với nhà của mình. KANTO 2020- BAN THỂ THAO.”

MINH HOÀNG – THÀNH VIÊN BAN THỂ THAO