Mời tham gia buổi thảo luận về dự án “Tương lai Việt Nam”


Chắc hẳn các bạn đều biết, Panasonic là một trong những công ty đi đầu trong việc nghiên cứu, chế tạo, kinh doanh các sản phẩm từ điện tử gia dụng cho tới những thiết bị điện tử trong đô thị, đường phố. Sản phẩm của công ty luôn được tạo ra từ những ý tưởng lấy cuộc sống thường nhật của người tiêu dùng làm trung tâm. Với phương châm ”Tương lai không phải là dự đoán, mà là những sáng tạo mới mẻ”, công ty Panasonic hân hạnh giới thiệu với các bạn buổi thảo luận về dự án mang tên “Tương lai Việt Nam”.

Thông qua Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA), công ty Panasonic cần tuyển khoảng 16 bạn trẻ tham gia buổi thảo luận này. Các bạn sẽ thảo luận theo nhóm, cho ý kiến, và cùng nhau sáng tạo ra một cuộc sống ở Việt Nam năm 2020. Đây là cơ hội để các bạn vẽ ra một bức tranh về cuộc sống ở Việt Nam trong tương lai.

Các bạn nào có quan tâm, xin điền vào mẫu đăng ký này, gửi trước 24:00 ngày 5/1/2010. Vì số lượng cần tuyển có giới hạn và thành phần tham gia cần được cân đối, nên các bạn chú ý là chỉ có những bạn nhận được mail trả lời từ VYSA trước 24:00 ngày 7/1/2010 thì mới chính thức được tiếp nhận và có thể tham gia.

Một số thông tin về buổi thảo luận (thông tin chi tiết xin xem file PDF đính kèm )

Đơn vị tổ chức: Media & Spatial Design Laboratory, Công ty cổ phần Panasonic

Hợp tác tổ chức: Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA)

Thời gian: 12:45-17:30 ngày 17 tháng 1 năm 2010 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Tokyo Panasonic Center   
   (Tập trung tại khu vực East Information trong Tokyo Panasonic Center lúc 12:45)

Cách đi: Từ ga Kokusai tenjijo tuyến Rinkai, đi bộ 2 phút.    
                    Từ ga Ariake tuyếnYurikamome, đi bộ 3 phút.

Hình thức: workshop, thảo luận tự do theo nhóm

Số lượng: khoảng 16 người

Thù lao: 6,000 yên (bao gồm cả chi phí đi lại)
   ※ Các bạn cần mang theo con dấu (inkan), nếu có

Điều kiện tham gia: Công ty chúng tôi có toàn quyền sử dụng những ý kiến, ý tưởng được đưa ra tại Workshop. Ngay cả trong trường hợp, những ý tưởng trên hoặc tương tự được công ty chúng tôi và những công ty liên quan phát biểu, mua bán, các bạn cũng không được nhận thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Chỉ các bạn đồng ý với những điều kiện nêu trên, mới được phép đăng ký tham gia.

Thời hạn đăng ký: 24:00 ngày 5 tháng 1 năm 2010.

Trân trọng kính mời,
Ban Tổ chức