Mời tham gia Đội múa biểu diễn tại Lễ hội Super Yosakoi 2009


 Ngày 29 và 30 tháng 8/2009, tại Harajuku, Tokyo sẽ diễn ra Lễ hội múa truyền thống của Nhật Bản mang tên “Super Yosakoi 2009”. Sự kiện quy tụ tổng cộng gần 100 đội múa (kể cả chuyên nghiệp và nghiệp dư) từ khắp Nhật Bản tham gia và lượng khách đến xem theo dự tính sẽ trên dưới 1 triệu người.

Hội Giao lưu Văn hóa Nhật Việt (JVCA) trong dịp này cũng sẽ cử nhóm múa của mình mang tên “Vietnam Yosakoi” (ベトナムよさこい連) tham gia, mà thành phần nòng cốt là các bạn trẻ Việt Nam đã biểu diễn ở Lễ hội Hoa Anh đào nhân dịp kỷ niệm 999 năm Thăng Long vừa qua tại Hà Nội. Ngoài ra, thông qua VYSA, Hội JVCA cũng muốn dành một vài suất cho các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nhật Bản có quan tâm, sẽ cùng tham gia vào đội múa và cùng biểu diễn ở Super Yosakoi 2009 này.

Thông tin sơ lược:
-Các bạn không nhất thiết phải biết múa từ trước. Sau khi đăng ký, JVCA sẽ gửi cho các bạn đĩa DVD và các bạn tự tập luyện một số động tác đơn giản ở nhà.
-Trước ngày diễn (29 và 30/8), JVCA sẽ tập hợp các bạn lại và ráp đội hình khoảng 2 lần.
-Nam hoặc nữ đều có thể đăng ký tham gia.
-Chi phí đi lại sẽ được JVCA chi trả (tối đa 2000 yên/lần).
-Hạn chót đăng ký: ngày 5/8 (có thể sớm hơn khi đủ số lượng đăng ký)

Đây vừa là cơ hội giao lưu, học hỏi, vừa là một hình thức quảng bá hình ảnh Việt Nam trước bạn bè Nhật Bản. VYSA và JVCA mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ ở khắp mọi nơi. Thông tin chi tiết và đăng ký xin liên hệ địa chỉ liên lạc dưới đây (có tiếng Việt).

Văn phòng JVCA
ĐT: 03-3516-7177
Fax: 03-3272-8450
E-mail: info@jvca.or.jp

Ban Văn hóa VYSA Kanto