Ngày Việt Nam 2011


Ngày 18/6/2011, Chi hội sinh viên Việt Nam tại Học viện quốc gia về Nghiên cứu Chính sách (GRIPSVN) và cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Trung tâm Giao lưu Sinh viên Quốc tế Tokyo (TIEC-Odaiba) sẽ đồng tổ chức “NGÀY VIỆT NAM 2011” tại TIEC-Odaiba.
Sự kiện này là dịp để cộng đồng lưu học sinh Việt Nam quảng bá đất nước, con người và phong tục văn hóa Việt Nam. Thông qua sự kiện này, chúng tôi muốn đem hình ảnh Việt Nam mến yêu đến gần hơn với cộng đồng quốc tế, để bạn bè quốc tế hiểu hơn về quê hương Việt Nam. Đây là một sự kiện quy mô lớn với khoảng 500 khách mời là các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế. Các bạn có thể vào website của chúng tôi để biết thêm chi tiết: http://dayvietnam2011.wordpress.com
Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ và tài trợ của Tổ chức hỗ trợ sinh viên quốc tế Nhật Bản (JASSO), Đại sứ quán Việt Nam Hội thanh niên sinh viên Việt Nam (VYSA) tại Nhật Bản.
Mời các bạn cùng chúng tôi góp phần quảng bá hình ảnh và niềm tự hào Việt Nam thông qua việc tham gia sự kiện và mời các bạn sinh viên quốc tế cùng tham dự. Các bạn tham gia bằng cách gửi email đăng ký bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tới địa chỉ tiecproject@jasso.go.jp hoặc gọi điện thoại tới số 5520-6033 (trong giờ hành chính).
 

Thông tin đăng ký bao gồm:

Tiêu đề: Day Vietnam 2011
  • Tên
  • Quốc tịch
  • Địa chỉ
  • Trường học/cơ quan công tác
  • Điện thoại
  • Email.

Những bạn chỉ sử dụng được tiếng Việt có thể liên hệ trực tiếp tới Ban tổ chức theo địa chỉ dưới đây để được trợ giúp.
Trân trọng cảm ơn.
BAN TỔ CHỨC “NGÀY VIỆT NAM 2011”

B804 – Tokyo International Exchange Center, Tokyo Academic Park
2-2 Aomi, Koto-ku, Tokyo 135-8630 Japan
TEL: 090.1379.9885 – Email: dayvietnam2011@gmail.com