Tết VYSA 2005 – Mừng Xuân Ất Dậu


Chỉ còn hai tuần nữa thôi là chúng ta có lại được đón mừng năm mới, năm Ất Dậu. Hẳn mỗi người trong chúng ta đều chờ đón những điều tốt đẹp hơn trong năm mới này mặc dù sẽ có rất nhiều thách thức đang chờ đón chúng ta. Hòa chung vào không khí đón Xuân Ất Dậu đang đến rất gần, các anh chị trong Ban tổ chức tết VYSA cũng đang tích cực chuẩn bị một cách chu đáo và đầy đủ nhất để chúng ta có thể đón một cái tết xa nhà mà vẫn có đủ bánh chưng, bánh tét, giò lụa, chả quế…,đó đều là những món ăn đặc trưng của người dân vào dịp đón mừng năm mới. Ngoài ra chúng ta còn có thể thưởng thức những tiết mục kịch, văn nghệ, các trò chơi vui nhộn và còn rất nhiều điều bất ngờ nữa đang chờ đón các bạn…Chúng ta hãy nhanh chân cùng nhau đăng ký tham dự chương trình Tết VYSA 2005 – Mừng Xuân Ất Dậu vào ngày 05/02/2005 tại Hội trường KTX Komaba nào.


Thử điểm qua khối lượng công việc chuẩn bị cho chương trình Tết VYSA 2005 – Mừng Xuân Ất Dậu năm nay thấy rất ấn tượng và công phu. Ai nấy cũng đều cố gắng cho công việc mình được giao hoàn thành một cách nhanh nhất.Chương trình đón tết năm nay có rất nhiều điều đặc biệt. Chẳng hạn như ngay đến việc trang trí nơi tổ chức cũng được chuẩn bị rất công phu. Tiết lộ với các bạn một điều là sẽ có một chiếc đèn lồng được treo ở giữa sân khấu, điều đặc biệt của chiếc đèn lồng này là được đem từ Việt Nam sang và sẽ phục vụ cho đêm giao lưu với những chương trình thú vị. Và còn một điều đặc biệt hơn nữa là các bạn có thể thấy được không khí tết của Việt Nam được thu hình và quay ở Việt Nam vào dịp giáp tết âm lịch này.Chúng ta sẽ được thấy những cảnh mua bán tấp nập, các hàng bầy bán các sản phẩm như Mứt Tết, rượu,…thật là một không khí làm nức lòng những người ở xa quê hương như chúng ta.

Một điều không thể thiếu trong những dịp như thế này đó là múa. Lần này chúng ta sẽ có cơ hội thưởng thức tiết mục “Múa mùa xuân” được biểu diễn bởi dàn diễn viên khá chuyên nghiệp và hiện nay đang tập luyện rất công phu để có thể đêm đến cho các bạn những màn trình diễn ấn tượng. Ngoài ra, đặc biệt lần này sẽ có một tiết mục Kịch không kém phần hấp dẫn so với tiết mục “Nghêu Sò Ốc Hến” tại đại hội VYSA vừa rồi, đó là vở kịch vui “Ông Táo chầu trời”. Hiện nay các thành viên đang tập và chỉnh sửa kịch bản nhằm có được một tiết mục kịch thú vị và đem lại cho chúng ta những nụ cười sảng khoái. Thêm vào đó, các bạn có thể tham gia trò chơi “Con số may mắn” và biết đâu bạn sẽ là một trong số những người may mắn đêm hôm đó nhỉ, những phần quà hấp dẫn đang chờ các bạn.Còn rất nhiều tiết mục khác nhưng có lẽ để cho các bạn tự đến đó khám phá, khi đó các bạn có thể cảm nhận được không khí của tết không chỉ có ở Việt Nam mà nó còn có ở hội trường KTX Komaba vào 05/02/2005 nữa chứ.

Sẽ thật là khiếm khuyết nếu không nói đến khâu hậu cần phục vụ cho việc ăn uống, trang trí sân khấu, tạo ánh sáng, tìm kiếm các bài hát phục vụ cho chương trình Tết VYSA 2005 – Mừng Xuân Ất Dậu này, các anh chị và các bạn đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức nhằm đem lại không khí tết cùng những nụ cười sảng khoái trong chương trình tới đây. Dẫu mọi việc vẫn đang còn bề bộn và khẩn trương nhưng chúng ta tin rằng với sự nỗ lực của các thành viên ban tổ chức, ban hậu cần và một điều quan trọng nữa đó là sự tham gia của các bạn sẽ tạo nên một chương trình Tết VYSA 2005 – Mừng Xuân Ất Dậu thật đáng nhớ và khó quên.

Các bạn có thể xem Chi tiết chương trìnhĐăng ký tại đây

Tổng hơp:Lê Như An