Thi đấu giao hữu bóng bàn giữa VYSA và Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật


Ngày 24/5/2003, một vài trận đấu giao hữu bóng bàn đôi và đơn nam sẽ diễn ra tại trụ sở của Đại Sứ Quán Việt Nam ở Yoyogi, Tokyo. Đội khách là các thành viên ưu tú của môn bóng bàn, ban thể thao VYSA. Đội chủ nhà là các tuyển thủ của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật.

Mặc dù các trận đấu giao hữu nhằm tăng cường mối quan hệ thân thiết, hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên và đại sứ quán, tính chất chuyên môn và mức độ “gây cấn” không hề thua kém các giải thi đấu mà VYSA tổ chức trong giới Thanh Niên Sinh Viên. Bên VYSA đưa ra đội hình mạnh nhất gồm các tuyển thủ đã từng đoạt thành tích cao trong các giải thi đấu của VYSA. Đội hình của Đại Sứ Quán cũng không phải là những tay vợt xoàng khi có vận động viên đã từng vô địch giải của Bộ Ngoại Giao. Bản thân Ngài Đại Sứ Vũ Dũng luôn là một cổ động viên nhiệt tình và là vận động viên có tầm cỡ trong các giải của Đại Sứ Quán.

Danh sách các Vận Động Viên đại diện cho bộ môn bóng bàn của VYSA tham gia thi đấu giao hữu với đội bóng bàn của ĐSQ

1. Dương Quang Việt – Tokodai
2. Đoàn Tiến Dũng – Sony
3. Nguyễn Huy Hoàng – Tokodai.
4. Đinh Trung Kiên – Todai.
5. Nguyễn Thành Trung – Todai.
6. Trần Thanh Sơn – Todai (?)
7. Lê Hải Đoàn – Tokodai.
8. Nguyễn Hồng Anh – Tokodai.
9. Trần Gia Khánh- Tokodai.
10. Trần Nhật Tân – Dentsudai.

Mong rằng các vận động viên cố gắng hết sức để mang vinh quang về cho VYSA. Hãy thi đấu một cách bình tĩnh, tự tin và …không cay cú. Thân chúc các Vận Động Viên của VYSA và Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật một cuộc chơi đầy thú vị, gây cấn từ đầu tới cuối.

Ban Thể Thao VYSA
Tiểu Ban Bóng Bàn