Vietnam Festival 2017 – Về với quê hương giữa lòng Nhật Bản

       volunteer

Nguồn: http://www.vietnamfes.net/

       Tháng 6 này, những người dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản sẽ có cơ hội được tham gia Việt Nam FESTIVAL 2017 – lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật lớn nhất trong năm. Việt Nam Festival là hoạt động thường niên được tổ chức vào trung tuần tháng 6 tại công viên Yoyogi, Tokyo bắt đầu từ năm 2008 và tới nay đã là lần thứ 8 tổ chức. Bên cạnh đó, tại đây sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa – nghệ thuật như văn hóa ẩm thực Việt: bánh mỳ, bánh xèo, phở,.. hay văn hóa trang phục Việt với áo dài, áo bà ba, nón lá … Đến với Việt Nam Festival, các bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn Việt Nam, mặc thử trang phục truyền thống, mua cho mình những món đồ lưu niệm đặc trưng, mà còn kết bạn và giao lưu nhiều hơn với người Nhật cũng như bạn bè quốc tế từ nhiều nước khác trên thế giới.

VF2017

Nguồn: http://www.vietnamfes.net/

      Bên cạnh đó, trong chương trình, các nghệ sĩ đến từ Việt Nam và các bạn học sinh, sinh viên cũng sẽ đem tới buổi festival những câu câu ca sâu lắng, những bài hát, điệu nhảy sôi động. Đặc biệt chương trình năm nay sẽ có kết hợp tổ chức cuộc thi Miss Vietnam Festival 2017 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tà Áo dài – đặc trưng truyền thống đất nước Việt Nam.

——-0O0——–

Thông tin chương trình

Thời gian: Từ 10g đến 20g, ngày 10-11/6/2017
Lễ khai mạc: 11g, ngày 10/6/2017
Địa điểm: Quảng trường công viên Yoyogi (vẫn tổ chức nếu trời mưa)
Thông tin chi tiết khác xin truy cập: http://www.vietnamfes.net/
Đối với những bạn có sở thích làm tình nguyện viên, ban tổ chức cũng đang mở đợt tuyển tình nguyện viên cho 4 ngày: ngày chuẩn bị, 2 ngày diễn lễ hội, thu dọn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí theo form dưới để góp sức mình vào thành công của lễ hội nào.
     Link đăng kí: http://www.vietnamfes.net/volunteer-staff.php
 

Thục Trinh