VÒNG LOẠI 2 VYSA KANTO CUP 2017: TINH THẦN THỂ THAO CHIẾN THẮNG TẤT CẢ

IMG_9770
Chủ Nhật vừa qua, ngày 14 tháng 5 năm 2017, tại sân bóng đá Edogawa, đã diễn ra ngày thi đấu thứ 2 trong khuôn khổ vòng loại 2 của VYSA KANTO CUP 2017 được tổ chức bởi Ban Thể thao VYSA KANTO. Dù thời tiết không ủng hộ, nhưng với kinh nghiệm tổ chức ngày thi đấu 1 cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, Ban tổ chức đã bám sát lịch trình và mang lại những trận cầu đẹp mắt đến từ bốn đội của bảng C cùng hai trận đấu giao hữu sôi động giữa đội Tokyo U23 và hai đội bóng đại diện từ phía Việt Nam – Nghệ Tĩnh FC và Sakura FC.
Các đội bóng cùng cổ động viên có mặt ở sân đấu đã cống hiến những trận đấu đầy hào hứng, vui vẻ và nhiệt huyết. Tuy cầu thủ của các đội đều là những cầu thủ nghiệp dư, không được đào tạo bài bản, nhưng với tình yêu dành cho bóng đá, dành cho sân cỏ, dành cho những đường bóng đẹp mắt, họ đã cháy hết mình trong từng phút thi đấu, và mang lại cho người xem những trận cầu ấn tượng.
IMG_9615
IMG_9721
IMG_9749

Các cầu thủ hăng say thi đấu và cống hiến cho khán giả. 

    Vòng loại 2 của VYSA KANTO CUP 2017 còn thêm phần nhiệt huyết và máu lửa khi có sự cổ vũ của lực lượng cổ động viên mỗi đội. Trong dàn cổ động viên hung hậu ấy, có những bạn sinh viên, học sinh trẻ trung năng động, có những anh chị đã đi làm và lập nghiệp trên đất Nhật. Có những anh chị khác đã gây dựng gia đình nhỏ tại chính mảnh đất mặt trời mọc này. Và thậm chí, trong số họ, còn có những em bé chưa đầy sáu tuổi, chạy lon ton ủng hộ bố, ủng hộ các anh.
Chị Hải Anh – cổ động viên của đội KFC trong suốt 10 năm qua – và em bé nhà chị là hai nhân tố đặc biệt trong những cổ động viên vô cùng nhiệt huyết của ngày thi đấu thứ 2. Từ sáng sớm, các thành viên trong đội KFC đã gọi nhau đi thi đấu và cổ vũ, nên dù em bé nhà chị có đang hơi khụt khịt, chị vẫn bế bé cùng đi cổ vũ cho chồng chị và toàn đội bóng. Chị chia sẻ:
“Nhờ có giải VYSA KANTO CUP, các thành viên của đội bóng có thêm động lực, tinh thần để sắp xếp thời gian nhằm luyện tập nâng cao kĩ năng và có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Anh chị đều rất vui khi ban tổ chức cố gắng tổ chức được một giải đấu công bằng và văn minh như VYSA KANTO CUP”
IMG_9647

Hai cổ động viên đặc biệt của vòng loại 2. 

    Bên cạnh các cầu thủ và các cổ động viên, đồng hành với Ban tổ chức để tạo nên thành công của ngày thi đấu thứ 2 vòng loại 2 VYSA KANTO CUP 2017 chính là sự ủng hộ lớn từ phía nhà tài trợ Tokyo Mobile. Chị Phùng Nga, đại diện của Tokyo Mobile, cho biết: “Có được những hoạt động như thế này cho tất cả mọi người để mà tham gia được những hoạt động chung như thế để tạo nên được sự đoàn kết hơn, gắn bó với nhau hơn thì bên phía công ty cũng rất mong góp một phần cho các hoạt động như VYSA KANTO CUP được phát triển hơn nữa.”

IMG_9933

Nhà tài trợ Tokyo Mobile đã đến ủng hộ các đội bóng thi đấu.

    Kết thúc một ngày thi đấu dài nhưng tràn đầy hứng khởi của vòng loại 2, VYSA KANTO CUP 2017 đã lựa chọn được 16 đội bóng cuối cùng tham gia vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 18 tháng 6  năm 2017 tại sân vận động trường đại học Tokodai. 16 đội bóng xuất sắc lọt vào vòng chung kết năm nay của VYSA KANTO CUP là: FC Nghệ Tĩnh, FC Sakura, FC Đông Du, FC Tomo, FC Hải Phòng, FC Saitama, FC Bắc Giang, VFC Chiba, FC Thanh Hoá, Bross FC, VNFFC FC APOLO, FC Yamate, FC Một Nhà, FC Kizuna, và FC Phú Long. 16 đội bóng xuất sắc trên sẽ  tham gia vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 18 tháng 6  năm 2017 tại sân vận động trường đại học Tokodai. Với những gì đã thể hiện ở các vòng loại, cổ động viên các đội và những người yêu bóng đá hoàn toàn có thể tin tưởng vòng chung kết sẽ còn hấp dẫn, gay cấn, và quy tụ nhiều trận cầu đỉnh cao hơn nữa. Chỉ một ngày duy nhất, 18 tháng 6 năm 2017, người hâm mộ môn thể thao vua sẽ được chứng kiến và hòa mình vào không khí đầy nhiệt huyết, máu lửa mà không kém phần lôi cuốn mà các đội bóng hàng đầu khu vực KANTO mang lại.
Chúc cho ban tổ chức và các đội bóng tiến đến trận chung kết sẽ chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt để cống hiến cho sân cỏ, và cho những người yêu bóng đá, yêu thể thao những trận đấu ấn tượng khó phai.
———————–
Thông tin chi tiết về trận chung kết mời các bạn tham khảo tại:
Facebook Ban Thể thao VYSA KANTO: https://www.facebook.com/bttvysa/
Facebook VYSA: https://www.facebook.com/VYSAJP/
Trang web chính thức VYSA: http://133.242.174.188/news/

Hành Tây 

Nguồn ảnh: Milk Coffee