VYBIZ – Hội nghị chuyên đề các kỹ năng cần thiết khi xin việc tại Nhật Bản


Việc tìm kiếm việc làm tại đất nước Nhật Bản là ước mơ của không biết bao nhiêu sinh viên, thanh niên Việt Nam. Nhưng để biến ước mơ ấy thành hiện thực là điều không phải dễ dàng. Đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn hiện nay,  không chỉ thanh niên, du học sinh mà ngay cả những sinh viên Nhật Bản để có thể xin được việc làm mong muốn, bản thân phải trang bị cho mình rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết.

Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11 tháng 12 năm 2012, Vysajob đã phối hợp cùng nhà tài trợ là công ty Randstad tổ chức VYBIZ, hội nghị chuyên đề (seminar) về các kỹ năng tìm việc tại Nhật (就職活動 – Job Hunting). Sự kiện đã diễn ra rất sôi nổi của 19 bạn sinh viên và cô Nozoe, chuyên viên tư vấn tại Randstand.

Khi đến với sự kiện VYBIZ, các bạn sinh viên đã nhận được sự hướng dẫn rất tận tình và cụ thể về các kỹ năng cần thiết để tiếp cận với nhà tuyển dụng sao cho hiệu quả nhất.  Từ những cử chỉ rất nhỏ trong việc trao danh thiếp, cho đến cách xây dựng một câu chuyện để giới thiệu mình với các nhà tuyển dụng (自己PR),v.v…

Để theo biết rõ nội dung của buổi hội nghị chuyên đề VYBIZ, mời bạn theo link sau.

http://jobfair.vysajp.org/kinhnghiem.html

Vysajob luôn mong muốn có thể hỗ trợ cho các bạn thanh niên sinh viên Việt Nam tìm được công việc như ý trong giai đoạn xin việc đầy thử thách này.

VYSAJOB