VYSA CUP KANTO 2017 – ĐẰNG SAU CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CHẶNG CHUNG KẾT

Ngày mai, 18 tháng 6, tại sân vận động Tokodai sẽ diễn ra vòng chung kết của giải bóng đá toàn Kanto – VYSA CUP KANTO 2017, vòng chung kết quy tụ 16 đội bóng mạnh nhất của mùa giải năm nay trong đó có 4 đội bóng được đặc cách vào vòng chung kết nhờ thành tích xuất sắc của mùa trước và 12 đội bóng chinh chiến không mệt mỏi vượt qua nhiều đội bóng ấn tượng khác từ hai vòng loại trước của mùa giải. Dù là những cầu thủ không chuyên, nhưng với tinh thần nhiệt huyết và tình yêu lớn dành cho bóng đá, tin rằng họ sẽ mang lại những trận cầu đỉnh cao mãn nhãn dành tặng cho giới mộ trái bóng tròn.

IMG_0306
Đằng sau những nỗ lực của các đội bóng, và những cố gắng không mệt mỏi của các thành viên ban tổ chức, để đi đến được chặng chung kết sẽ sớm diễn ra cuối tuần này, không thể không kể đến sự đồng hành của ba nhà tài trợ chính của giải: công ty Tokyo Mobile, công ty KIZUNA và nhà hàng Sen Hồng. Cả ba nhà tài trợ làm việc trong các lĩnh vực khác nhau – công ty Tokyo Mobile chuyên về cung cấp điện thoại và sử dụng gói cước điện thoại cho sinh viên quốc tế, công ty KIZUNA là công ty bất động sản chuyên hỗ trợ và giúp đỡ tìm nhà cho các bạn học sinh, và nhà hàng Sen Hồng là nhà hàng Việt Nam với sứ mệnh mang ẩm thực Việt Nam đến gần hơn với mảnh đất mặt trời mọc. Cả ba nhà tài trợ đều không làm việc trực tiếp trong lĩnh vực thể thao hay bóng đá. Nhưng với mong muốn hỗ trợ những hoạt động kết nối cộng đồng người Việt tại Nhật Bản, gắn kết những trái tim đồng bào nơi phương xa, họ chính là những mạnh thường quân ủng hộ ban tổ chức và các đội bóng của giải VYSA CUP KANTO 2017.
Đặc biệt, nhà tài trợ công ty điện thoại Tokyo Mobile đã đồng ý tài trợ 70,000 yên tiền thưởng cho các đội đi đến những trận cuối, chiến thắng và giành lấy huy chương của giải. Sự hỗ trợ này quả thực là một tin vui và một phần động lực giúp các đội tăng tốc chuẩn bị trí lực và thể lực để thi đấu thật tốt trong chặng chung kết cuối.
Bên cạnh đó, BTC của VYSA CUP KANTO 2017 còn nhận được sự bảo trợ của sân vận động Edogawaku, sự tài trợ từ nhà tài trợ đồng công ty Disco và tài trợ hiện vật công ty Tiger. Sự bảo trợ, tài trợ và đồng hành đến từ sân và hai công ty đã tiếp thêm sức mạnh to lớn để mùa giải 2017 được BTC chuẩn bị tổ chức thật toàn vẹn, chu đáo và thành công.
Chân thành cảm ơn sự đồng hành từ các nhà tài trợ và bảo trợ của VYSA CUP KANTO 2017.
Và hẹn những người yêu bóng đá, hẹn những người con Việt Nam một cuộc hội tụ của những trận cầu đỉnh cao, nhiệt huyết và niềm vui ở sân vận động ngày 18 tháng 6 tới đây.
———————–
Thông tin về trận chung kết:
Thời gian: 8:00 đến 20:00 – ngày 18 tháng 6 năm 2017
Địa điểm: Sân vận động trường Tokodai – 東京都目黒区大岡山2-­12-­1 , 東京工業大学 – 大岡山キャンパス – ga gần nhất Ookoyama.
———————–
Thông tin về các nhà tài trợ:
1. Sen hồng. 〒169-0073 東京都新宿区 百人町 1-22- 1 NSK ビル 2F
2. TOkyo Mobile. 東京都新宿区百人町1-18-8 1F
3. KIZUNA. 〒171-0021 東京都豊島区西池袋1-29-5山の手ビル7階A1