VYSA Kanto đón Hanami 2017

Mỗi khi đến mùa anh đào khoe nở sắc hồng, lòng người ai ai thấy cũng nao nức theo. Hòa mình vào không khí rộn ràng của những buổi ngắm hoa, ngày 08/4 VYSA Kanto đã tổ chức sự kiện thường niên mang tên HANAMI 2017 tại Công viên Kiba, với hơn 90 người cùng chung vui tham dự. Đến với ngày hội năm nay, các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam đang theo học và làm việc tại Nhật Bản đã có thêm cơ hội làm quen với những người bạn mới và giao lưu trong những hoạt động ngoài trời đầy sôi động. Nếu các bạn còn bỡ ngỡ với cuộc sống ở Nhật Bản có thể bắt đầu dễ dàng hơn khi được chia sẻ những trải nghiệm từ anh chị đi trước. Đây là một môi trường lành mạnh và gần gũi mà Hội muốn hướng đến nhằm tạo sự gắn bó sâu sắc trong cộng đồng công dân Việt trẻ xa xứ. Bên cạnh đó, VYSA HANAMI còn là cầu nối giữa văn hóa Việt – Nhật nói riêng cũng như là sự mở rộng văn hóa quốc tế nói chung.
Công viên Kiba từ 10g sáng đã có sự tập hợp đông đủ, số thành viên có mặt tại sự kiện năm nay đã tăng thêm nhiều so với năm trước. Với sự chuẩn bị chu đáo của các thành viên Ban Văn Hóa, buổi gặp gỡ đã thành công khi mang lại niềm vui và tiếng cười cho tất cả qua những ca khúc sôi động do nhóm Lotus band biểu diễn. Bên cạnh đó, đại diện các Ban chuẩn bị những loạt trò chơi vận động hào hứng. Dù có mưa nhẹ phảng phất nhưng các thành viên đã chơi hết sức hết mình. Những hoạt động như thế dường như đã khiến mọi thành viên thêm gần nhau hơn. Dù cho mới quen chưa được ít lâu nhưng bỗng chốc ai cũng cảm thấy gắn bó với nhau với nhau như một đại gia đình. Bữa cơm trưa cũng là lúc các thành viên quay quần cùng tiếp đón những thành viên mới trong Ban của mình và giúp các bạn trẻ hiểu rõ những kế hoạch hoạt động sắp tới mà VYSA Kanto sẽ tổ chức.
Sự kiện VYSA HANAMI 2017 vừa là dịp để thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình, vừa là nơi thư giãn tinh thần, giúp đỡ không ít thanh niên Việt ở xứ sở phù tang tìm lại sự cân bằng trong việc học và việc làm đầy căng thẳng. Và trên hết, ngày hội HANAMI vừa qua chắc hẳn sẽ để lại nhiều kỉ niệm tươi đẹp trong đời mỗi thành viên, và điều đó sẽ trở thành động lực để giúp các bạn đi tiếp đến thành công trong tương lai sắp tới.
CÙNG với Hội VYSA Kanto hẹn gặp lại các bạn vào mùa xuân năm sau nhé !
IMG_1732 Minimized

L.N.A