CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP FPT JAPAN


FPT Japan – một thành viên của FPT Software thuộc tập đoàn FPT, tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam. Bất chấp hậu quả nặng nề của trận động đất sóng thần vào ngày 11/3/2011, tính riêng trong nửa đầu năm 2011, FPT Japan chỉ với hơn 100 thành viên vẫn mang lại cho FPT Software 14,6 triệu USD, chiếm 53% doanh thu toàn tập đoàn.
Đứng trước thành công của FPT, chắc chắn bất cứ bạn sinh viên nào cũng có rất nhiều thắc mắc muốn được giải đáp. FPT Japan đã được hình thành như thế nào và đã phải trải qua những khó khăn gì để đến được với thành công ngày hôm nay? Nơi làm việc của công ty tại Nhật như thế nào? Môi trường làm việc ra sao? Chính sách đãi ngộ nhân viên có gì đặc biệt?… Để trả lời những câu hỏi này, ngày 26/10/2011, FPT Japan phối hợp cùng VYSA (hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản) tổ chức buổi tham quan trụ sở công ty tại Gotanda, Tokyo. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với một doanh nghiệp thành công, để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng các bậc anh chị đi trước. Chúng tôi tin rằng sau chương trình các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho con đường sự nghiệp của bản thân.
Bên cạnh đó, thời gian tới FPT Japan mong muốn tập hợp một đội ngũ nhân sự IT Việt trẻ tuổi, năng động, có trình độ chuyên môn cao, để cùng chung sức xây dựng nên thương hiệu một doanh nghiệp IT Việt mang tầm vóc quốc tế. Vì vậy tham gia chương trình còn giúp bạn mở ra những cơ hội việc làm cho bản thân mai sau.
(Thông tin chi tiết về việc tuyển dụng của FPT Japan xin xem lại đây: Thông tin tuyển dụng của FPT Japan)
Thông tin chương trình:
1. Mục đích chương trình:
• Mở ra cơ hội việc làm tại bộ phận Bridge SE và Sales của FPT Japan.
• Tham quan, giao lưu và tìm hiểu FPT Japan.
2. Đối tượng tham gia: tất cả các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam.
3. Thời gian: 14h-18h ngày 26/10/2011
4. Địa điểm: Trụ sở công ty FPT Japan.
Tokyo Tatemono Gotanda Building 8F (東京建物五反田ビルディング8F)
Higashi Gotanda 1-6-3, Shinagawa ku, Tokyo 141-0022 Japan (〒141-0022東京都品川区東五反田1-6-3)
Tel: 03-5789-2536
Fax: 03-5789-2537
5. Nội dung chính:
• Giới thiệu sơ lược về lịch sử phát triển FPT Japan.
• Thăm quan các phòng ban
• Giao lưu giữa FPT Japan và sinh viên: giải đáp thắc mắc, trao đổi kinh nghiệm
• Tiệc ngọt và chụp ảnh lưu niệm
Cách đăng ký tham gia chương trình: http://bit.ly/kientap_fptjp
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với email: vysa.job@gmail.com