Giao lưu âm nhạc “Trịnh Công Sơn – 10 năm cát bụi”


Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản – VYSA
Thư mời tham dự đêm giao lưu âm nhạc “Trịnh Công Sơn-10 năm cát bụi”
“Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi
Để một mai tôi về làm cát bụi….”
Nhạc của Trịnh Công Sơn luôn mang những âm sắc thật đặc biệt mà không phải ai cũng có thể cảm nhận, nhưng một khi đã đam mê thì mỗi nốt nhạc ông viết nên đều có thể chạm vào từng góc xúc cảm của con người, điều mà ta không thể dễ dàng tìm được ở những dòng nhạc khác.
Bạn là một tâm hồn yêu nhạc Trịnh và bạn đang tìm nơi chia sẻ niềm đam mê của mình ngay tại đất nước hoa anh đào này?
Nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt trong năm 2011, Ban Văn Hóa VYSA Kanto tổ chức đêm giao lưu âm nhạc “Trịnh Công Sơn – 10 năm cát bụi” nhân kỉ niệm 10 năm ngày mất của ông. Chương trình nhằm giới thiệu đến người Việt Nam cũng như bạn bè Nhật Bản về một trong những nhạc sĩ có ảnh hưởng lớn nhất đến nền âm nhạc Việt Nam cùng những tác phẩm sống mãi với thời gian, và được chia ra thành nhiều mảng đề tài : tình yêu, chiêm nghiệm ,thiếu nhi , phản chiến,… Đến với buổi giao lưu, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về Trịnh Công Sơn qua những sáng tác của ông được trình bày bởi những giọng ca của Vysa cùng các ban nhạc khách mời, cũng như giao lưu , kết bạn với những tâm hồn đồng điệu qua phần giao lưu của khán giả.

Chương trình với sự góp mặt của những ca sĩ đã có nhiều đóng góp với Vysa cùng 2 ban nhạc khách mời Hồn Việt và VietFriends.
Thời gian : 16h-18h Chủ nhật, ngày 5 tháng 6 năm 2011
Địa điểm : Phòng âm nhạc khu kí túc xá Komaba (スタディホール – 多目的室) (ga Komaba Todai mae – Tuyến Inokashira)
Phí tham gia : MIỄN PHÍ (có kèm đồ uống)

Rất mong được đón tiếp các bạn.
Trưởng ban tổ chức,
Nguyễn Thanh Tùng