Kawasaki Asian Festa – Hội tụ và lan tỏa

Kawasaki Asian Festa
Image may contain: 2 people, sunglasses
Nguồn ảnh: BTC Sự kiện
         Thành phố Kawasaki từ lâu được bạn bè quốc tế đánh giá là một thành phố dễ sống, tập trung nhiều người nước ngoài định cư. Bởi vậy, hàng năm ở Kawasaki có tổ chức lễ hội Kawasaki Asian Festa nhằm tôn vinh giá trị văn hoá của người dân các nước sinh sống ở đây.
         Lễ hội năm nay được tổ chức ở nhiều địa điểm ở quanh khu vực ga Kawasaki. Cũng như theo thông lệ hàng năm, năm nay VYSA sẽ tham gia biểu diễn ở sân của toà thị chính Kawasaki theo lời mời của KVSS (Kawasaki Vietnamese Student Supporter). Chương trình sẽ có các tiết mục biểu diễn đặc sắc như ca múa nhạc dân gian ngày 22 và ca nhạc tự do ngày 23 do ban nhạc Lotus, Ban nhạc Origami và các tài năng khác của ban văn hoá VYSA biểu diễn.
        Đặc biệt hơn, trong năm nay, không chỉ tham gia giao lưu văn hoá mà VYSA cũng sẽ kết hợp với Betoaji (ngày 22) và Cơm Có Thịt Kanto (ngày 23) để tổ chức gian hàng thiện nguyện bán chè và đồ lưu niệm để trợ giúp trẻ em vùng cao.  Tại lễ hội, khán giả cũng có cơ hội được trải nghiệm và thưởng thức nhiều chương trình giới thiệu văn hoá Việt Nam khác như tiết mục đàn bầu của nghệ sỹ đàn bầu Thiên Hương, Múa cung đình Việt Nam của trường múa JDS, nhảy sạp của Betoaji, nhac trẻ của KOIAKO, biểu diễn Vovinam củ liên đoàn Vovinam Nhật Bản…. cùng nhiều tiết mục của các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ,…
Image may contain: 3 people
Nguồn ảnh: BTC Sự kiện
Các bạn hãy tới tham gia ủng hộ gian hàng cùng các phần trình diễn đâm bản sắc Việt Nam và chia sẻ với bạn bè cùng tham dự nhé! 
——————————-
Thông tin chương trình 
1. Thời gian: Ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2017
2. Địa điểm: Một số khu vực quanh ga Kawasaki
3. Thông tin chi tiết xem thêm tại:
    +) Website chính thức: https://kawasaki.mypl.net/asianfesta/
    +) Link event facebook: https://goo.gl/VtozxT
Trần Phương Nam