Koiako – Những trái tim say mê âm nhạc


Ngày hội Việt Nam Festival 2015 diễn ra tại công viên Yoyogi, Shibuya, Tokyo từ 13/6 đến 14/6 vừa qua đã trở thành sự kiện văn hóa giải trí Việt Nam lớn nhất tại Nhật bản trong năm nay. Mang đến thành công cho chương trình bên cạnh các nghệ sỹ, ca sỹ khách mời nổi tiếng phải kể đến các tiết mục đặc sắc đậm tính truyền thống và mỹ cảm của Hội thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA). Những khán giả đã có mặt tại sự kiện đã không khỏi ấn tượng và thích thú với sự vui tươi, sáng tạo và say mê trong từng tiết mục của các bạn trẻ của VYSA. Tuy vậy không phải ai cũng biết những người đã dành nhiểu giờ ráo riết luyện tập để có những phút thăng hoa trên sân khấu ấy đều là thành viên của KOI Music Club.

11010299_429952983845892_5506765981158198808_n
KOI Music Club trong 1 lần đi biểu diễn

Thành lập từ ngày 13/10/2013, KOI Music Club là câu lạc bộ sinh hoạt văn nghệ trực thuộc Ban Văn Hoá của VYSA. Kể từ khi ra mắt, câu lạc bộ không ngừng thu hút các bạn trẻ đam mê ca hát, âm nhạc, vũ đạo… khuấy động nên tinh thần học hỏi và cống hiến, xây dựng các tiết mục. Cho đến nay, toàn bộ các hoạt động văn nghệ của VYSA đều có sự tham gia của KOI Music Club (KMC).

KOI Music Club tham gia biểu diễn tại Việt Nam Festival 2015

Linh hồn và là lực lượng nòng cốt của KMC, phụ trách đào tạo và hướng dẫn, cống hiến các tiết mục mang tính chuyên nghiệp trên sân khấu phải nói tới KOIAKO Production. Xuất thân từ một Live acoustic band, thành viên của KOIAKO là một nhóm các bạn trẻ đa tài với khả năng chơi nhạc cụ, hát và biểu diễn vô cùng ăn ý. Một số thành viên trong nhóm có thể chơi nhiều nhạc cụ một lúc, trình độ lên tới biểu diễn độc tấu. Ngoài ra các sản phẩm âm nhạc của KOIAKO Production cụ thể như thu âm audio, music video (MV) cũng đang được truyền thông quan tâm. Dưới đây là clip cover Quê hương Việt Nam của KOIAKO đã phát sóng trên Yantv.

Ngoài ra, trong clip One, thành viên nhóm cũng đã phô diễn được khả năng chơi nhạc cụ rất nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp.

*Ảnh do nhân vật cung cấp
Minh Thy