You are currently viewing RECAP: CÙNG NHÌN LẠI SỰ KIỆN VYSA JOB FAIR 2021

RECAP: CÙNG NHÌN LẠI SỰ KIỆN VYSA JOB FAIR 2021

  • Post author:
  • Post category:Featured

Mặc dù VYSA Job Fair 2021 đã chính thức khép lại được tròn một tuần nhưng dư âm của sự kiện vẫn còn đó. Cùng VYSA nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của VYSA Job Fair 2021 nhé!

Ngày 27/03/2021 (Thứ 7), sự kiện VYSA Job Fair 2021 đã diễn ra trên nền tảng Zoom với sự tham gia của 11 công ty, 4 sempai chia sẻ kinh nghiệm, cùng hơn 100 người Việt có nhu cầu tìm việc tại Nhật.

Sự kiện được chia thành 3 phần chính:

1) 12:00 – 13:00: Khai mạc; Giới thiệu thành phần tham dự.
Trong phần Khai mạc, Ban tổ chức VYSA có cơ hội chia sẻ mục đích thực hiện VYSA Job Fair 2021, cũng như mong muốn hỗ trợ người Việt trong quá trình tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, các khách mời, đại diện nhà tài trợ và đại diện những công ty tham gia cũng gửi lời chúc tới ứng viên tham dự VYSA Job Fair có một mùa tìm việc hiệu quả và thành công.

2) 13:00 – 17:00: Giao lưu, trao đổi với công ty và lắng nghe kinh nghiệm của sempai.
Người tham gia tự do di chuyển giữa các phòng breakout để giao lưu với đại diện các công ty và các sempai. Trong khoảng thời gian này, các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe chia sẻ từ phía công ty và sempai, mà còn được trực tiếp giải đáp những thắc mắc của bản thân liên quan đến quá trình tìm việc tại Nhật Bản.

3) 17:00 – 17:45: Bốc thăm trúng thưởng; Bế mạc.
Trong phần giao lưu và bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình, VYSA đã tìm ra được những gương mặt may mắn giành được những giải thưởng có giá trị. Sự kiện thành công tốt đẹp.

Cảm ơn các kênh thông tin, báo đài đã đưa tin về VYSA Job Fair 2021:
Kilala
JPort
VietnamPlus
VOV
VOV World
Le Courrier du Vietnam
Báo dân tộc
Tạp chí Lao động & Xã hội
Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Nam
Vv..

Một lần nữa, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thành phần đã tham dự VYSA Job Fair 2021 cũng như những đơn vị đã hỗ trợ VYSA hoàn thành sự kiện thành công tốt đẹp. Mong rằng sự kiện đã đem lại những thông tin hữu ích và mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn tham dự sự kiện trong mùa đi shuu năm nay.

Hãy cùng đón chờ những dự án ý nghĩa tiếp theo của VYSA trong thời gian sắp tới nhé!