Tokai trong tôi

Tokai trong tôi

1. Thời gian nhận bài dự thi: Từ 5/10/2015 đến 30/11/2015

2. Đối tượng tham gia: Là công dân Việt Nam đã hoặc đang sinh sống, học tập và làm việc tại vùng Tokai (bao gồm tỉnh Shizuoka, Aichi, Gifu và Mie).

3. Nội dung chương trình: 

“Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi, đất đã hóa tâm hồn!”

Có lẽ đối với nhiều người con đất Việt đã có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản từ lâu đã trở thành quê hương thứ hai gợi nhắc bao kỷ niệm. Vui có, buồn có và xúc động, hạnh phúc cũng không thể thiếu được.

Cuộc thi “Tokai trong tôi” ra đời với mục đích không những tạo ra sân chơi mới dành cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản nói chung và vùng Tokai nói riêng mà còn là nơi để gửi gắm những tâm tư, tình cảm tưởng chừng là giản đơn mà có lẽ sẽ đọng lại mãi bất chấp quy luật của thời gian. Tokai trong tôi là đam mê cùng sân cỏ, trái bóng mặc trời mưa bão và có khi là cả tuyết, là những chiều 30 Tết ngồi chờ xem Táo quân bên mâm cơm “vừa đủ vừa thiếu”, là những năm tháng xa quê hương nhưng không hề đơn độc, là được cùng anh em bè bạn đồng hương viết nên bao ký ức thật đẹp trong những ngày tháng tuổi trẻ…

Vậy thì, Tokai trong bạn là gì? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ suy nghĩ và những kỉ niệm đẹp về Tokai nhé! ^_^

4. Cách thức tham gia: 

Gửi bài dự thi đến email bchvysatokai@gmail.com với những thông tin cá nhân như sau: – Họ và tên: – Ngày tháng năm sinh: – Nơi công tác hiện tại: – Email: – Số điện thoại (ghi rõ mã quốc gia):

Bài dự thi có thể là một hình ảnh kèm chú thích (Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhỏ như cắt, chỉnh sáng, màu, độ tương phản… mà không làm thay đổi nội dung cơ bản), một video, một bài hát tự sáng tác hoặc một bài viết có nội dung liên quan đến cảnh vật và con người tại vùng Tokai. BTC sẽ không giới hạn sức sáng tạo của các bạn!

5. Quyền và trách nhiệm của người tham gia 

– Bài dự thi chưa từng được sử dụng ở các cuộc thi trước và trong khi chương trình diễn ra và phải thuộc quyền sở hữu của người đăng ký tham gia cuộc thi. – Mỗi người chơi có quyền gửi nhiều bài dự thi với nhiều chủ đề và hình thức khác nhau trong hai tháng diễn ra chương trình. – Mỗi tài khoản facebook và email chỉ được nhận một giải duy nhất (không áp dụng cho giải thưởng tuần).

6. Quyền và trách nhiệm của Ban tổ chức – BTC có toàn quyền hủy bỏ các bài dự thi có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc các bài dự thi không tuân theo quy định BTC đã đề ra mà không cần thông báo trước. Đối với những bài dự thi không rõ nội dung, BTC sẽ liên hệ trực tiếp với tác giả để xác nhận lại thông tin và nội dung cần thiết. – BTC có quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của tác giả cũng như tác phẩm dự thi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi. Mọi hành động sử dụng bài dự thi của bên thứ ba mà chưa hỏi ý kiến tác giả hoặc BTC được coi là trái phép. – Trong thời gian tổ chức cuộc thi, BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho các thí sinh dự thi, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng với mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và người tham gia. – Trong trường hợp phát sinh khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC có trách nhiệm đứng ra giải quyết và quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Với việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại hoặc thực hiện bất cứ hành động pháp lý nào, với bất cứ mục đích gì để chống lại BTC và/hoặc tổ chức hay cá nhân có liên quan đến VYSA Tokai.

7. Cách thức tính điểm và cơ cấu giải thưởng Số lượng      Giải thưởng Giải nhất                       1            4.000 yên + Giấy khen Giải nhì                         1            2.500 yên + Giấy khen Giải ba                          1            2.000 yên + Giấy khen Giải ấn tượng tuần        8            Quà tặng hiện vật

Các bài thi đạt giải có quyền lợi được: Ảnh (kèm chú thích)     Trở thành ảnh nền trang website VYSA Tokai,

                                     ảnh nền thiết kế chính cho logo VYSA Tokai Clip                               Trở thành clip mở đầu cho tất cả các clip promo sự kiện của VYSA Tokai Bài hát tự sáng tác       Trở thành nhạc mở đầu cho tất cả các clip promo sự kiện của VYSA Tokai Bài viết                          Đăng lên website và các trang báo điện tử

– Đối với giải nhất, nhì và ba của chương trình, BTC sẽ chỉ mở cổng bình chọn khi đã nhận và tổng kết được tất cả các bài dự thi trong vòng hai tháng. Vào ngày dự thi đã ấn định trước (dự kiến ngày 24/12), BTC sẽ đăng toàn bộ bài dự thi thành một album mới hoàn toàn trên facebook của VYSA Tokai và lượt like để tính điểm sẽ chỉ được công nhận trong album này. Bài dự thi đạt giải sẽ được quyết định bằng 50% lượt like và 50% phiếu bầu của Ban chấp hành VYSA Tokai nhiệm kỳ 2015-2016. Sau khi kết quả được thông báo, BTC không có trách nhiệm giải thích về lý do đạt giải của các bài dự thi. – Đối với giải thưởng tuần, bài dự thi đạt giải là bài dự thi nhận được nhiều lượt chia sẻ nhất trên facebook mỗi tuần tính đến 23 giờ 59 phút ngày chủ nhật của tuần đó. – Giải thưởng sẽ được trao tặng trực tiếp tại chương trình Xuân và Tình yêu 2016 của VYSA Tokai hoặc gửi bằng đường bưu điện đến các tác giả đạt giải. Các tác giả không cư trú tại Nhật Bản phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

Tất cả các thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email bchvysatokai@gmail.com. Các thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ VYSA Tokaihttp://vysa-tokai.com/ hoặc facebook group của hội VYSA Tokai https://www.facebook.com/groups/447186471974765/.

Thay mặt Ban chấp hành VYSA Tokai Nguyễn Hằng Anh