Tổng kết chương trình “Giao lưu với công ty tỉnh Aichi năm 2013”

Tiếng cười, không khí chuẩn bị sôi nổi, nhiệt tình đã xóa tan bầu không khi lạnh lẽo của buổi sáng Nagoya với cơn mưa buồn bao trùm cả góc trời nhuộm màu lá đỏ. Trong buổi sáng lạnh lẽo đó, chúng tôi – những thành viên trong Ban tổ chức (BTC) đã có mặt tại trung tâm CALE đại học Nagoya từ lúc 10 giờ. Chương trình “Giao lưu với công ty tỉnh Aichi” là chương trình thường niên được tổ chức hàng năm với mục đích tạo sân chơi giao lưu giữa thanh niên sinh viên Việt Nam tại khu vực Tokai và các công ty trong tỉnh Aichi, giúp các bạn thanh niên, sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm. Trong năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao này, chương trình được tổ chức với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn và được chuẩn bị chu đáo hơn.
BTC bàn bạc cả trong lúc ăn trưa.
Bầu không khí rất vui vẻ nhưng …
Đúng 15:00 phần 1 “Giao lưu giữa các anh chị em” bắt đầu với không khí rất sôi nổi với tiết mục hát tập thể và…
Giao lưu giữa các anh chị em

MC Phương Thảo – MC xinh đẹp nhất chương trình đồng thời là tổng đạo diễn chính chương trình văn nghệ.
MC Phương Thảo

Phần 2 “Giới thiệu các công ty” với sự tham gia của đông đảo các công ty và các bạn thanh niên sinh viên. Các công ty đã tham gia chương trình lần này là : công ty cổ phần (CTCP) Nagoya Seimitsu Kanagata, CTCP Honda Logicom, CTCP CKD, CTCP Narita Techno, CTCP DENSO Việt Nam, văn phòng tư vấn thuế Meinan Keiei, CTCP FPT Nhật Bản, Ngân hàng TMCP Ogaki Kyoritsu, CTCP Công nghiệp nặng Mitsubishi, CTCP Du lịch Sankei, CTCP Japan Original.
Giới thiệu các công ty
Phòng hội nghị trung tâm CALE (với sức chứa 90 chỗ ngồi) đã không còn một chỗ trống. Nhiều anh chị em đã phải đứng để theo dõi.
Phòng hội nghị trung tâm CALE (với sức chứa 90 chỗ ngồi) đã không còn một chỗ trống. Nhiều anh chị em đã phải đứng để theo dõi.

Phần giới thiệu các công ty kết thúc tốt đẹp. Nhiều bạn tỏ rõ sự tiếc nuối: “Giá như phần giao lưu này dài hơn chút xíu nữa vì các công ty vẫn chưa trả lời hết các câu hỏi”.
Sau đó, các vị khách, đại diện các công ty và các bạn thanh niên sinh viên chuyển sang hội trường tiệc giao lưu.


Chủ tịch VYSA-TOKAI Trần Hà Thu phát biểu kết thúc chương trình

Dù vẫn còn nhiều sai sót, “Giao lưu với công ty tỉnh Aichi 2013” được đánh giá là chương trình giao lưu với công ty thành công nhất và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình thành công nhờ sự ủng hộ giúp đỡ của ngài Hirano – lãnh sự danh dự Việt Nam tại Nagoya, giáo sư Aikyo phó hiệu trưởng Đại học Nagoya, tỉnh Aichi, các công ty tham gia và đặc biệt là các Hội viên của VYSA-TOKAI, VARONET, các anh chị em thanh niên sinh viên đến từ nhiều vùng miền, khu vực. Sự thành công của chương trình một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh, tính chuyên nghiệp, tình đoàn kết của đại gia đình VYSA-TOKAI cũng như cộng đồng thanh niên sinh viên Việt Nam tại khu vực Tokai. “Giao lưu với công ty tỉnh Aichi năm 2013” đã giúp các công ty hiểu hơn về thanh niên, sinh viên Việt Nam và đặc biệt đem đến cơ hội việc làm cho các bạn thanh niên, sinh viên cũng như cơ hội tuyển dụng cho các công ty.
Chúng tôi- BTC chương trình xin kết thúc bài tổng kết của mình bằng lời cảm ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất đến ngài Hirano, giáo sư Aikyo, Phòng quan hệ quốc tế tỉnh Aichi, các tập đoàn, doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn thanh niên, sinh viên trên khắp mọi miền những người đã giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi tổ chức thành công chương trình này. Chúng tôi luôn hy vọng và đón chờ tin vui (được tuyển vào công ty mình mong muốn) từ các bạn thanh niên sinh viên.
Chào tạm biệt và xin hẹn gặp lại tại “Giao lưu với công ty tỉnh Aichi năm 2014”.
Trân trọng,

Ban tổ chức chương trình “Giao lưu với công ty tỉnh Aichi năm 2013”
Người viết bài tổng kết : Bùi Mạnh Hà – thành viên BTC chương trình