Tổng kết giải Bóng đá KobeViet 2010


Chào các bạn,

Giải bóng đá KobeViet mở rộng lần II, 2010 được tổ chức tại trường ĐH Kobe diễn ra trong 1 ngày (4/9/2010) từ 10h đến 20h trong điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa khô Nhật Bản. Song với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình của các đoàn, tổ trọng tài, cùng sự nỗ lực của toàn thể vận động viên các đội đã góp phần làm nên thành công của giải Bóng đá KobeViet 2010. Thay mặt BTC, xin nhiệt liệt biểu dương và gửi lời cảm ơn chân thành đến các đoàn, huấn luyện viên, cổ động viên và đặc biệt là sự nỗ lực của các cầu thủ tham dự giải.

Lễ khai mạc
Các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá Kobe mở rộng lần II đã quy tụ được 10 đội bóng, với 150 cầu thủ đến từ Kyoto, Suminodo, Kakogawa, Shiga, Handai – Kansai, GA – Osaka, Takemodo –Shiko, Gifu, và chủ nhà Kobe. Tuy nhiên, đến phút cuối cùng thì đội Kyoshin đã không tham gia được do thiếu vắng một số cầu thủ trụ cột.

Trao phần thưởng
Chụp ảnh lưu niệm

Giải lần này được chia làm 2 bảng, với 19 trận đấu, và có tổng cộng 92 bàn thắng, bình quân 4.1 bàn/trận. Qua 19 trận đấu, BTC nhận thấy, mỗi trận cầu đều thể hiện một sắc thái khác nhau, và đa phần đều diễn ra hấp dẫn, căng thẳng, đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Nhiều cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật, khả năng xử lý bóng, tu duy chiến thuật tốt đã cống hiến cho khán giả rất nhiều những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả cuối cùng như sau:

– Giải Nhất: Đội Gifu
– Giải Nhì: Đội GA – Osaka
– Giải Ba: Đội Kakogawa
– Giải Tư: Đội Kansai – FC
– Đội đáng tiếc nhất: Đội Shiga
– Đội Fairplay nhất: Đội Kobe và đội Kyoto

Cuối cùng, Giải bóng đã KobeViet lần II đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây thực sự là món quà đầy ý nghĩa của các bạn đang sinh sống, học tập tại vùng Kansai chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Quốc Khánh 2/9 và tiến tới 10 năm thành lập Hội TNSV Việt Nam tại Kobe (2001-2011).

Ảnh lưu niệm
Chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các anh chị em VĐV, trọng tại, cùng CĐV của tất cả các đội. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa giải năm tới “KobeViet mở rộng lần III, 2011”

TM BTC
Nguyễn Tuấn Anh