TỔNG KẾT GIẢI VYSAN FUTSAL SPRING CUP 2017

Ngày 03-05-2017, VYSA-Niigata (VYSAN) đã tổ chức thành công giải Vysan Futsal Spring Cup 2017. Giải đấu  đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại nhiều  ấn tượng khó quên đối với các đội bóng tham gia. Lòng nhiệt huyết của các cầu thủ trong sân với những trận đấu nảy lửa của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn, những pha bóng tinh tế và những bàn thắng đẹp mắt.

VYSANSpringCup2017

VYSAN Futsal Spring Cup – là một giải đấu Futsal được đăng cai tổ chức thường niên vào mùa xuân của hội VYSAN. Giải đấu đã ngày càng được mở rộng, đã và đang thu hút được sự quan tâm chú ý của các đội bóng nước ngoài trong tỉnh Niigata. Bên cạnh đó, không chỉ với những sinh viên đang học tập và làm việc tại Nagaoka mà còn có sự tham gia của các đội bóng đến từ các thành phố lân cận như Urasa, Niigata. BTC hi vọng giải đấu đã mang lại những phút giây thi đấu sảng khoái và rèn luyện sức khỏe bổ ích trong kì nghỉ lễ Golden week của mùa xuân 2017.

Để có được sự thành công như vậy, xin thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới 8 đội bóng với hơn 50 cầu thủ đã không quản ngại đường xa dành thời gian đến tham dự giải, cùng đội ngũ staff đã tích cực hoạt động năng nổ, nhiệt tình hết mình, và cuối cùng không thể không kể đến các nhiếp ảnh gia đã ghi lại những giây phút, những khoảnh khắc đẹp nhất của giải đấu.   
Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại giải VYSAN AUTUMN CUP 2017 vào tháng 8-9 sắp tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh của giải đấu

Vương Thái