You are currently viewing 4 kênh Youtube Nhật – Xem là mêêêê

4 kênh Youtube Nhật – Xem là mêêêê

Bạn không thích vừa giải trí, vừa học tiếng Nhật bằng Anime?
Vậy thì bằng các kênh Youtube Nhật thực tế hơn thì sao?
Cùng VYSA khám phá 4 kênh Youtube Nhật, xem là mê chữ ê kéo dàiii… dưới đây nhé!!!

1. Hikakin

Link: https://www.youtube.com/user/HikakinTV

Hikakin là một trong những youtuber đa tài nổi tiếng nhất ở Nhật. Với tinh thần siêu tràn đầy năng lượng của anh, kèm nội dung video có đầu tư, hài hước, thú vị đã thu hút được một lượng fan hùng hậu từ trẻ nhỏ đến người già tại Nhật theo dõi. Đặc biệt, anh ấy còn có chú mèo cưng xỉu luôn.

Gần đây, anh đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với thị trưởng thủ đô Tokyo, bà Koike về tình hình dịch bệnh nữa đấy.

2. Yuka Kinoshita – 木下ゆうか

📎 Link: https://www.youtube.com/user/kinoyuu0204

Thế giới review tinh hoa ẩm thực Nhật “siêu to siêu khổng lồ” là đây các bạn ơi. Bạn nào thích ăn uống thì “bơi” ngay vào kênh youtube của chị này nhé.

Điều đặc biệt ở Yuka là chị ấy ăn rất nhiều. Thật hư ra sao, vào kênh chị ấy bạn sẽ biết ngay 😅 Ngoài review các hàng quán, chị ấy còn tự vào bếp nấu và hướng dẫn người xem làm những món ăn dễ nấu của Nhật nữa.

⚠️ Cảnh báo: không nên coi vào những lúc bụng đang đói và lúc đêm khuya nha 😜

3.  北欧、暮らしの道具店 – Hokuoh Kurashi no Douguten

📎 Link: https://www.youtube.com/channel/UCb-cMiVs0yGmi2IPmowLC5Q

Kênh youtube với những series phim về các chủ đề như cuộc sống một mình, nấu ăn, các hoạt động hằng ngày vào buổi sáng,…. cực giản dị, nhẹ nhàng, đi kèm chất liệu màu sắc gây nghiện này sẽ lôi cuốn bạn và cho bạn hiểu thêm về cuộc sống thực tế của người Nhật ra sao đấy. Ngoài ra, bạn nào mê đồ nội thất, đồ gia dụng, bếp núc,… xinh yêu ở Nhật thì vào đây là đúng chuẩn luôn nha.

⚠️ Cảnh báo: Những đồ gia dụng và vật dụng xuất hiện trong phim đều được bán online trên website của Hokuohkurashi. VYSA sẽ không khuyến khích đâu nhé. Sẽ có ai đấy sắp phải tốn tiền không nhỉ? 😂😂

4. Hanamori

📎 Link: https://www.youtube.com/channel/UC8-N_6GBPmT40pOpg5YOirA

Là kênh Youtube nơi chị Hanamori chia sẻ về cuộc sống cũng như lối sống tối giản của mình với những tips bày trí phòng và cách phối đồ đơn giản nhưng vẫn tôn được vẻ lịch thiệp của người Nhật. Cách chị ấy tâm sự cũng rất nhẹ nhàng và chậm rãi nên rất thích hợp để bạn luyện nghe kaiwa mỗi ngày đấy.

_______________________
==>> Vừa rồi là 4 kênh Youtube Nhật mà chúng mình muốn giới thiệu đến cho các bạn. Những lúc rảnh rỗi hãy ngừng tay giải trí một chút nhé. Vừa hay lại luyện được tiếng Nhật thông qua kaiwa hằng ngày của người Nhật luôn.
Nếu bạn có kênh Youtube nào hay ho, hãy giới thiệu ngay cho VYSA và mọi người cùng biết ở phần bình luận nhé ❤

Cùng chia sẻ những điều lý thú, cùng học hỏi lẫn nhau nào!!!