BUỔI GIAO LƯU NHÀ TÀI TRỢ VYSA 2015

Theo thông lệ hàng năm, ngày 28 tháng 11 vừa qua, Ban đối ngoại- chi hội VYSA Kanto đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ Giao lưu nhà tài trợ VYSA 2015 tại nhà hàng Việt Nam Garden,Tokyo, Nhật Bản.

Đây vừa là dịp để VYSA bày tỏ lời cảm ơn cho những quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ từ các nhà tài trợ trong suốt một năm hoạt động vừa qua, vừa là để tiếp tục vận động, kêu gọi sự ủng hộ của các nhà tài trợ cho thời gian sắp tới và cũng là một cơ hội quý báu để tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau giữa VYSA và các nhà tài trợ.

IMG_0373

Khách mời nhà tài trợ buổi giao lưu

Buổi gặp gỡ giữa hơn 30 vị khách mời và hơn 20 thành viên chủ chốt của VYSA cũng như Ban đối ngoại đã diễn ra thân tình, đầm ấm trong bầu không khí mang đậm chất Việt Nam của nhà hàng Việt Nam garden. Đặc biệt, buổi giao lưu lần này còn có sự góp mặt của ngài Pham Quang Hưng, bí thư thứ nhất phụ trách giáo dục trực thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cũng đến góp vui và giao lưu cùng các vị khách Nhật Bản và thành viên VYSA.

Mở đầu buổi gặp gỡ là lời chào mừng cũng như lời cảm ơn cho những quan tâm mà các nhà tài trợ dành cho VYSA trong suốt thời gian vừa qua của chủ tịch VYSA nhiệm kỳ 2015-2016 Nguyễn Thanh Tùng. Tiếp đó, sau khi dẫn chương trình giới thiệu ban chấp hành VYSA nhiệm kì 2015-2016 tới các nhà tài trợ, đại diện ban đối ngoại cũng có báo cáo với các vị khách quý về các hoạt động trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của VYSA .

IMG_0384

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng cùng màn chào mừng buổi giao lưu nhà tài trợ 2016

Sau khi nâng ly chúc mừng, nhà tài trợ và các thành viên VYSA đã cùng giao lưu hiểu biết lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm, công việc, cũng như chia sẻ lòng mến mộ lẫn nhau, tình hữu nghị Việt Nhật. Các món ăn truyền thống Việt như nem cuốn, phở gà, phở bò, nộm đu đủ gà nướng,… đều nhận được sự tán thưởng từ phía các vị khách quý và các nhà tài trợ.

IMG_0470

Nâng ly chúc mừng cùng nhà tài trợ

Sau khi thưởng thức hương vị đậm chất truyền thống món ăn Việt, nối tiếp buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ được ban văn hóa, ban đối ngoại VYSA chi hội Kanto chuẩn bị và gửi đến các vị khách cùng nhà tài trợ như lời giới thiệu văn hóa, lời cảm ơn các vị khách đã luôn ủng hộ cũng như sự quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Những bài hát Việt Nam được các thành viên VYSA thể hiện bằng hai thứ tiếng Việt- Nhật đã tạo một ấn tượng khó quên trong lòng các vị khách buổi giao lưu lần này.

IMG_0495

Thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các thành viên VYSA

IMG_0530

Bức ảnh kỉ niệm cùng món quà đặc sản Việt gửi đến các vị khách quý

Buổi giao lưu khép lại bằng tấm hình lưu niệm quý giá. ấm áp trong tiết trời sang đông tại Nhật giữa các nhà tài trợ và các thành viên VYSA.

IMG_0503

 Bức ảnh tập thể kỉ niệm cùng các nhà tài trợ 2016

Một lần nữa, thông qua buổi giao lưu lần này, VYSA xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý, các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng VYSA trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục vững bước trên con đường tương lai sắp tới.