Buổi giao lưu và ra mắt cuốn sách “Chinh phục đỉnh Phú Sĩ – Cuộc đời và sự nghiệp của doanh nhân Ngô Hùng Lâm”

Xin mời các anh chị em Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản cùng bạn bè tới tham dự : Buổi giao lưu và ra mắt cuốn sách “Chinh phục đỉnh Phú Sĩ – Cuộc đời và sự nghiệp của doanh nhân Ngô Hùng Lâm”

Cuốn sách “Chinh phục đỉnh Phú Sĩ” là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của ông Ngô Hùng Lâm, một trong những doanh nhân Việt Nam đầu tiên thành công trên đất nước mặt trời mọc. Từ một cậu bé nghèo trong một gia đình đông con , ông đã quyết định ra đi tìm con đường lập nghiệp. Bằng những nỗ

lực không ngừng nghỉ, từ một cửa hàng chỉ vỏn vẹn 12 mét vuông, ông đã gây dựng được 2 siêu thị hoa, gốm sứ rộng trên 5000 m2 và đang chuẩn bị mở cửa hàng thứ 3. Không chỉ thành công trên con đường kinh doanh, ông còn luôn lo nghĩ, quan tâm giúp đỡ những người hoạn nạn dù đó là người Việt hay người Nhật. Đặc biệt, ông luôn trằn trọc suy nghĩ làm sao để những nghệ nhân làng nghề Việt Nam có cuộc sống ổn định, hàng hoá thủ công mỹ nghệ Việt Nam có thể cạnh tranh với hàng hoá nước người và từ đó xuất khẩu được sang những thị trường khó tính như Nhật Bản. Ông luôn tin rằng: “Dù bạn là ai, dù xuất thân từ đâu, dù hiện tại còn đang nghèo khổ và khó khăn… nếu bạn vững tin ở tương lai, dám dấn thân thì dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, khó khăn đến đâu bạn hoàn toàn có thể vượt qua, đến với thành công và hạnh phúc.” 

Thông qua cuốn sách và buổi giao lưu sắp tới, ông muốn chia sẻ những bí quyết cuộc sống và sự nghiệp kinh doanh của mình với hi vọng các bạn trẻ Việt Nam sau này có thể tham khảo, rút kinh nghiệm từ những bài học của mình, để tiến nhanh hơn và xa hơn trên con đường lập nghiệp, làm giàu cho bản thân, cho gia đình và cho đất nước.

Chương trình buổi giao lưu như sau:
– Nội dung chính:
14:00 – 15:30 Giao lưu với doanh nhân Ngô Hùng Lâm
15:30 – 16:00 Tặng sách
16:00 ~ Giao lưu tự do

– Địa điểm:
Cửa hàng hoa Fujiitoujiki Garden Center
千葉県木更津市井尻612−1
Chiba-ken, Kisarazu-shi, Ijiri 612-1

– Thời gian: 14:00 ngày 9/9 Chủ Nhật

– Cách đi lại:
+ Tàu điện: Sodegaura eki (袖ヶ浦駅) tuyến Uchibo-sen (内房線)
+ Đi bus từ Yokohama, Kawasaki, Shinagawa tới Sodegaura Bus Terminal (袖ヶ浦バスターミナル):
http://www.keikyu-bus.co.jp/aqua.html#rosen

– Tập trung: Ở ga Sodegaura hoặc Trạm xe bus lúc 13:30
Sau đó sẽ có xe đưa đón vào tận cửa hàng.

– Liên lạc:
Nguyễn Ngọc Tú 080-5014-5059

– Đăng ký online tại đây:
https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dDU4dDNONE1Ob2dmTFhXQlROYnV4ZFE6MQ

Thân mến,
Ngọc Tú

Tham khảo: Cuốn sách đã được ra mắt bạn các bạn trẻ Việt Nam trong ngày 28/8 vừa qua tại Hà Nội và Thành phố HCM
http://dantri.com.vn/c23/s730-635565/ra-mat-cuon-sach-ve-cuoc-doi-co-cuc-cua-mot-doanh-nhan.htm