“Chắp cánh ước mơ Đại học Nhật Bản” lần 2

 SỰ KIỆN GIAO LƯU-CHIA SẺ KINH NGHIỆM
ChắpArt Auction
 
Thân gửi tất cả các bạn du học sinh đang quan tâm đến việc học ở các trường senmon, đại học, cao học ở Nhật Bản.
Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới. Du học Nhật Bản đang ngày càng được đông đảo các bạn du học sinh lựa chọn bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, nền kinh tế năng động phát triển cùng một nền văn hóa khác biệt đậm tính nhân văn. Mối quan hệ phát triển tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản trên tất cả các lĩnh vực là động lực cho sự bùng nổ số lượng sinh viên Việt tại Nhật. Rất nhiều bạn trẻ coi tiếng Nhật là một ngoại ngữ thiết yếu trong con đường học tập và lập nghiệp của mình, hăng hái tới các lớp học tiếng Nhật, củng cố kỹ năng bản thân với mục đích du học, tuy nhiên do sự thiếu hiểu biết hay chưa hiểu rõ bản chất của quá trình ôn thi nên đã có một số bạn du học sinh bỏ cuộc ước mơ học đại học hoặc học buộc chọn những ngành học mình không yêu thích.  Du học sinh với mục đích chính là thành công trong tương lai bằng việc học và trau dồi kiến thức và kỹ năng, nhưng rất nhiều bạn lại vì quá tập trung vào việc trang trải cuộc sống cá nhân mà việc học bị xao nhãng, dẫn đến kết quả không thể thi được Đại học hay Cao học của Nhật Bản.
Để giúp các Du học sinh Việt có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc ôn luyện và thi vào các trường Đại học cũng như Cao học của Nhật Bản, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) và Cộng đồng EJU Việt Nam (VEJUN) xin hân hạnh giới thiệu Buổi giao lưu mang chủ đề “Chắp cánh ước mơ Đại học và Cao học Nhật Bản”, dành riêng cho các bạn du học sinh Việt Nam đang học tập tại các trường tiếng Nhật.Chương trình có sự bảo trợ truyền thông của Isenpai.

  1.   Nội dung buổi giao lưu

Đến với Buổi giao lưu “Chắp cánh ước mơ Đại học Nhật Bản”, các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với các senpai đang học ở các trường Đại học, quốc lập, công lập, tư thục xếp hạng hàng đầu Nhật Bản. Các senpai sẽ chia sẻ bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi EJU cũng như kinh nghiệm xin học bổng và cân bằng tài chính khi học Đại học, Cao học. Trong buổi Giao lưu này, các bạn sẽ được lắng nghe những hướng dẫn chi tiết về quá trình thi vào đại học và cao học Nhật và thông tin tuyển sinh của một số trường đại học. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được tư vấn chọn trường, chọn ngành. Đặc biệt, các bạn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn.

  1.   Mục đích

Buổi giao lưu được tổ chức với mục đích tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trước và sau kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU) để các bạn có thể đạt điểm cao hơn và thi đỗ vào các trường đại học TOP của Nhật Bản.

  1.   Ý nghĩa

Buổi giao lưu được tổ chức với ý nghĩa mang đến cho Du học sinh Việt  cái nhìn đúng đắn nhất về kỳ thi EJU và việc học Đại học tại Nhật Bản; nâng cao chất lượng Du học sinh Việt và đưa Du học sinh trở thành lực lượng lao động nòng cốt đóng góp cho sự phát triển của cả Việt Nam và Nhật Bản. Và một điều vô cùng quan trọng đó là giúp các bạn hiểu đúng được ý nghĩa của cụm từ “Du học sinh”, xây dựng lại những ấn tượng đẹp trong mắt người Nhật về con người Việt Nam.
   4.Cách thức đăng ký:
Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia: Hạn đăng ký ngày 12 tháng 10 năm 2016
⇒Link đăng ký: https://goo.gl/forms/0pH12TOGrZHbRf1O2
    5.Phí tham dự: Miễn phí
    6.Thông tin chi tiết:
Thời gian: 14:00-17:00 ngày 15 tháng 10 năm 2016
Địa điểm :ハリウッド大学院大学
Địa chỉ: 〒106-8541
東京都港区六本木6-4-1六本木ヒルズ ハリウッドビューティプラザ
Bản đồ đường đi;

  1. Phần thường: Cơ hội bốc thăm may mắn cho tất cả các thành viên tham   dự.

-1 phần quà trị giá 10.000 yên từ VEJUN
– 2 bộ sách ôn thi EJU