Cuộc thi MISS VYSA PHOTO CONTEST


Thay mặt VYSA (Hội thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật) mình xin gửi lời chào tới các bạn đang học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Bước qua một mùa đông lạnh giá, đất nước hoa anh đào đang bước vào những ngày xuân ấm áp với muôn hoa đua nhau khoe sắc thắm. Cùng với không khí này, VYSA đã quyết định phát động cuộc  thi “ MISS VYSA PHOTO CONTEST”( 17/3/2012) dành cho các bạn nữ sinh Việt Nam đang học tập và làm việc trên đất nước Nhật Bản.

Cuộc thi được tạo ra nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng mở ra một sân chơi bổ ích giúp cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản có thể giao lưu và gặp gỡ nhau.

Bước qua một tháng của cuộc thi, BTC đã chọn ra 15 bạn thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các bạn lọt vào vòng chung kết MISS VYSA năm nay:

Bạn Lê Vân đang sinh sống và học tập tại Fukuoka
Bạn Đoàn Lê Hải Ngọc đang sinh sống và học tập tại Tokyo

Nhiều bạn có thể nghĩ cuộc sống du học sinh là vất vả khi phải tất bật với việc học và đi làm thêm. Vì vậy thông qua cuộc thi này BTC muốn giới thiệu tới các bạn đất nước Nhật Bản xinh đẹp cũng như cuộc sống phong phú đa sắc màu của du học sinh Việt Nam tại Nhật.

Nếu các bạn có ý định du học tại Nhật Bản thì hãy đến với Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật  VYSA để được chia sẻ những kinh nghiệm du học hữu ích nhé!

Thông tin chi tiết về các hoạt động của VYSA các bạn có thể tham khảo tại trang web chính thức https://web1.vysajp.org

Thay mặt ban văn hóa VYSA Kanto

Vũ Thùy An

Xem thêm hình anh của các thí sinh trên báo Giáo dục.