IUJ OPEN DAY 2017

Lễ hội Quốc tế (International Festival) được tổ chức tại trường Đại học Quốc tế Nhật Bản, thành phố Minami-Uonuma, tỉnh Niigata được biết đến như hoạt đồng thường niên và lớn nhất của trường.

Lễ hội quy tụ nhiều những màn biểu diễn đến từ nhiều các quốc gia và vũng lãnh thổ. Trong dịp này, các bạn sinh viên quốc tế cũng có những gian hàng riêng để giới thiệu những món ăn đặc sắc của đất nước mình.

Tại IUJ Open Day 2017,  các bạn sinh viên Việt Nam đã gửi đến khán giả bài biểu diễn cực kỳ đặc sắc

Bài biểu diễn là sự kết hợp giữa các tiết mục võ truyền thống, múa nón và nhảy hiện đại nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa của đất nước ta từ thời dựng nước và giữ nước đến nay. Hy vọng văn hóa Việt Nam ngày càng được tôn vinh và giới thiệu rộng rãi đến bạn bè quốc tế, không chỉ ở IUJ, Niigata, mà còn ở khắp nơi trên Nhật Bản

——————————————————–

Trường Đại học quốc tế Nhật Bản IUJ (thành phố Minami Uonuma, tỉnh Niigata, Nhật Bản) là trường đại học đầu tiên của Nhật Bản chỉ đào tạo sau đại học, Đại học quốc tế Nhật Bản IUJ được thành lập năm 1982 bởi các nhà lãnh đạo đi tiên phong đại diện cho giới kinh doanh, chính phủ và các tổ chức quốc tế.

Vo Nguyen