PRE-EVENT CHIA SẺ KINH NGHIỆM: “RA KHƠI”


[VYSA SCHOOL FAIR 2021 PRE-EVENT]  RA KHƠI

🌊 VYSA School Fair là sự kiện được tổ chức thường niên với vai trò là cầu nối giữa các trường đại học Nhật Bản với học sinh, sinh viên Việt Nam. 

🌊 Mở đầu cho chuỗi sự kiện Tìm trường VYSA SCHOOL FAIR, chúng mình sẽ tổ chức một buổi “RA KHƠI“ nhằm cung cấp các thông tin về tìm ngành, tìm trường, cách săn học bổng cực chất,…

🌪 Pre-event “Ra Khơi” là nơi Kouhai gặp gỡ các Senpai và cùng lắng nghe những câu chuyện được các tiền bối gói ghém đem về từ những lần ra khơi, vượt sóng để vào bờ an toàn. Cơ hội giao lưu với những Senpai có thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa “siêu khủng” hứa hẹn sẽ cùng bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc, trăn trở về lựa chọn cho con đường tương lai phía trước. 

🏄‍♂️ Cùng nhau có một buổi gặp gỡ thật ý nghĩa tại Pre-event Ra Khơi: 

🎒 Thời gian:

14:00 – 16:30 thứ bảy ngày 7/8/2021 (giờ Nhật Bản)

12:00 – 14:30 (giờ Việt Nam)

🎒 Địa điểm: GOWELL TOWN 銀座本店

東京都中央区銀座6-7-18デイム銀座2F

(銀座駅B5出口5分)

📍 Lưu ý: Vì chỉ có 15 vé tham dự trực tiếp nên BTC sẽ nhận đơn đăng ký Pre-event từ form đăng ký sự kiện School Fair theo thứ tự – số lượng 15 người. 

📩 BTC sẽ gửi thư xác nhận đăng ký thành công về email của bạn, bạn vui lòng xác nhận lại theo hướng dẫn để tham gia nhé. 

📢 Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của VYSA. Nếu bạn không thể cùng tham gia gặp gỡ trực tiếp, bạn vẫn có thể dõi theo sự kiện tại Fanpage của chúng mình nhé 😉

Với vô số những điểm nhấn đặc biệt như vậy, còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia School Fair ngay nhỉ? Chúng mình chờ bạn tại ngày sự kiện!—————————————————————

VYSA SCHOOL FAIR 2021 – VƯỢT SÓNG RA KHƠI, ĐÓN TƯƠNG LAI MỚI#VSF2021#đạihọcNhậtBản#vượtsóngrakhơi#đóntươnglaimới

Thời gian: Ngày 05/09/2021 (Chủ Nhật) 10:00 – 17:45 (giờ Nhật Bản)

Phương thức tổ chức: Tổ chức online trên nền tảng Zoom

Thông tin chi tiết sự kiện: https://tinyurl.com/VYSASF2021

Link đăng ký: https://tinyurl.com/FormVYSASchoolFair2021

Chân thành cảm ơn SBI Remit, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hiệp hội các trường tư tại Nhật (APUJ) đã đồng hành cùng sự kiện lần này.

– SBI Remit: https://www.remit.co.jp/vi/– APUJ: https://www.shidaikyo.or.jp