Tham gia Cầu Truyền Hình đêm Giao Thừa ở Việt Nam từ Nhật Bản


Nhân dịp đón xuân Giáp Thân, cầu truyền hình đêm giao thừa năm nay (tối 21/1) do VTV3 thực hiện, sẽ là chương trình Cầu Truyền Hình đặc sắc nhất từ trước đến nay với với thời gian dự kiến trong 6 giờ đồng hồ.

Đây lầu đầu tiên trong chương trình Cầu Truyền Hình do VTV thực hiện sẽ có những hình ảnh về không khí đón Tết của đồng bào người Việt ở nước ngoài tại nhiều nước, trong đó có Nhật Bản.

Thông qua Đại Sứ Quán VN tại Nhật Bản, VTV3 chính thức yêu cầu Đại diện BCH VYSA – Phan Hữu Duy Quốc, (Nghiên Cứu Sinh sau Tiến Sĩ tại Đại Học Tokyo), đại diện cho Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam tại Nhật, và Giáo Sư Nguyễn Văn Chuyển, (Đại Học Nữ Nhật Bản – Japan Women’s University), tham gia trong Cầu Truyền Hình qua Internet.

Ngoài ra, các Biên Tập Viên của chương trình còn mong muốn nhận được những hình ảnh mô tả không khí đón Tết của người Việt Nam trên các vùng khác nhau của nước Nhật. Hãy gửi các hình ảnh về không khí đón mà bạn đang cùng gia đình và bạn bè đón chào năm mới tới địa chỉ quoc@iis.u-tokyo.ac.jp

Dung lượng File ảnh dưới 400Kb, ghi rõ thông tin là ảnh gửi từ đâu tới, đang làm gì. Mỗi người gửi chỉ nên chọn một tấm hình tốt vì VYSA sẽ chọn lọc 10-15 tấm hình tốt nhất để gửi cho Ban Biên Tập VTV3. Ưu tiên cho những hình ảnh có mô tả sống động các sinh họat đón Tết, vì vậy đừng chú trọng quá nhiều vào việc …mình có lên Tivi hay không nhé. Những tấm ảnh tốt cũng sẽ được công bố trên trang web của VYSA.

Chúc mọi người một năm mới An Khang Thịnh Vượng và mong nhận được những tấm ảnh đẹp.

BCH VYSA