Thư mời tham dự Đại hội và Tết VYSA 2013: CHÀO XUÂN QUÝ TỴ


Xin chào các anh chị em và các bạn thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản!

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, vậy là một năm nữa lại sắp qua đi. Một năm trôi qua để lại nhiều cảm xúc vui buồn trộn lẫn, những kỷ niệm khó quên trong mỗi chúng ta. Trong thời khắc năm mới đang đến gần, bạnn và tôi- những người con xa xứ chắc hẳn sẽ khó tránh khỏi chút ngậm ngùi khi nghĩ về không khí đón Tết ở quê nhà, hay nhớ lúc còn là một đứa trẻ háo hức chờ mong đến Tết để được mua quà.

Hòa trong không khí đón xuân mới, để chúng ta cùng cảm nhận phần nào không khí Tết của người Việt xa xứ và cũng là một nơi giao lưu cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) trân trọng kính mời các anh chị em và các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam cùng bạn bè đến dự “Đại hội và Tết VYSA 2013”.

Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại quá trình làm việc cũng như những thành quả mà VYSA đã đạt được trong một năm vừa qua, cũng như ra mắt ban chủ tịch mới của VYSA nhiệm kỳ 2013, nhiệm kỳ thứ 12 của VYSA. Đồng thời, chương trình cũng là một lời tri ân từ VYSA tới tất cả các anh chị và các bạn – những người đã, đang và sẽ đóng góp cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của hội thanh niên sinh viên Việt Nam nói riêng và cộng đồng người Việt Nam tại Nhật nói chung.

Thông tin cụ thể về “Đại hội và Tết VYSA 2013” như sau:

Thời gian: 14:00-18:50 Chủ Nhật ngày 20/1/2013

Địa điểm: Hội trường Đại học Hollywood

Hollywood Plaza 5F, Roppongi 6-4-1 Minato-ku, Tokyo

東京都港区六本木6-4-1 六本木ヒルズ ハリウッドプラザ 5F

Lệ phí tham dự tiệc Tết: 1000 yên / người.

Chương trình bao gồm 3 phần chính là Đại hội VYSA, tiệc mừng xuân mới Quý Tỵ và các tiết mục văn nghệ với thời gian dự kiến như sau:

+ 14:00 – 16:30 Đại hội VYSA

+ 16:30 – 17:30 Tiệc Tết Quý Tỵ

+ 17:30 – 18:50 Văn nghệ mừng xuân

+ 18:50 Kết thúc

Với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc cùng mâm cỗ hương vị Tết đầy ấm cúng, “Đại hội và Tết VYSA 2013” năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả chúng ta, những người con đang sống xa Tổ quốc, một bầu không khí Tết Việt tươi vui, hân hoan, nồng ấm.

Rất mong nhận được sự tham gia đông đảo của các anh chị em và các bạn!

T/M Ban Tổ chức

Chủ tịch VYSA nhiệm kỳ 2012

Nguyễn Thị Thu Hồng

 

Cách đi đến hội trường Holywood Plaza:

– Đi bộ 1 phút từ cửa 1C ga Roppongi, tuyến Hibiya (日比谷線).

– Đi bộ 3 phút từ cửa số 3 ga Roppongi, tuyến Oedo (大江戸線).