You are currently viewing Tìm hiểu về công ty Mitani Sangyo

Tìm hiểu về công ty Mitani Sangyo

🔥🔥 ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/37teNfr

Xuất hiện trong Hội thảo lần 1 này là một công ty cực CHẤT – MITANI SANGYO. Cùng VYSA điểm qua đôi nét về công ty sẽ có mặt tại Hội thảo tìm việc mùa COVID Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của VYSA lần này nhé.

[Bền vững]
Tập đoàn Mitani Sangyo là một tập đoàn khá lâu đời của Nhật được thành lập từ năm 1928. Đến nay đã hoạt động được 92 năm. Có 6 chi nhánh trong phạm vi cả nước bao gồm: Tokyo, Ishikawa, Toyama, Nagano, Osaka, Aichi.

[Lớn mạnh]
+ Tập đoàn Mitani Sangyo hiện đang hoạt động trên 6 lĩnh vực chính với hơn 3300 nhân sự: Hệ thống thông tin, Nhựa & Điện tử, Hóa chất, Hệ thống điều hòa không khí, Đồ gia dụng và Năng lượng.
+ Doanh nghiệp này hiện đang niêm yết tại Sở giao dịch chứng Khoán Tokyo 1-bu (東証一部) với vốn hóa thị trường hơn 26 tỷ yên.
+ Việt Nam là thị trường nước ngoài duy nhất với 7 công ty thành viên, hơn 2200 thành viên của tập đoàn là người Việt, chiếm khoảng 70% trong tổng số.

[Đánh giá về người Việt Nam]
CEO Tadateru Mitani (36 tuổi) từng chia sẻ: “Nhân lực tại Việt Nam rất ưu tú. Khi có vấn đề bất ngờ xảy ra, họ luôn biết cách ứng phó và hợp tác làm việc nhóm để đảm bảo hoạt động của công ty diễn ra một cách thuận lợi nhất.”

Một tập đoàn lớn mạnh, được xây dựng một cách bền vững, lại còn có những thiện cảm đặc biệt đối với các bạn trẻ Việt Nam. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay một tấm vé MIỄN PHÍ tham dự sự kiện để có cơ hội biết thêm về công ty, cũng như mở ra cơ hội việc làm cho mình vào thứ 7 tuần này nào.
🔥🔥 ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/37teNfr

VYSA đồng hành cùng bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.
______________________

⭕️ THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO LẦN 1:
1️⃣ Ngày diễn ra: 12/12/2020
2️⃣ Thời gian: 11:00 – 12:00
3️⃣ Hình thức tổ chức: Online với hai hình thức (ZOOM và LIVESTREAM)

⭕️ Xem thêm thông tin chi tiết về Hội thảo tại: https://bit.ly/37CHmqY
‼️‼️ Lưu ý: Số lượng người tham gia vào phòng ZOOM chỉ có hạn