Vysa Cup 2005 sắp diễn ra


Đến hẹn lại lên, vào ngày 24 và 25 tháng 12 Giải bóng đá sinh viên thanh niên Nhật Bản thường niên, VYSA CUP 2005 sẽ diễn ra tại sân bóng trường Đại học Yokohama. Xin mời các bạn cùng tham gia điểm lại những trang sử của VYSA CUP cùng chúng tôi.


Kể từ khi bắt đầu với 4 đội tham gia 6 năm trước với tên gọi Tứ Hùng, giải bóng đá sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng và cổ động viên. Sau khi VYSA được thành lập vào năm 2000, thì giải đã được sự quan tâm đông đảo hơn và được gọi là VYSA CUP , trở thành giải thường niên và là cái đích nhắm tới cho bất cứ đội bóng sinh viên nào và cũng là cơ hội để các anh em cầu thủ cùng cổ động viên giao lưu với nhau.
Năm nay, giải thu hút được sự tham gia của 7 đội bóng đến từ Kanto và Kansai. Mỗi đội bóng là một bức trang sống động khác nhau về các tính cách hào hoa, dũng mãnh… như ở bất cứ một đội bóng lớn nào khác từng thấy.
Trang web tổng hợp của VYSA CUP cũng được tập hợp lại để mọi người tiện theo dõi. XIn cảm ơn KansaiFC và những người biên tập trang web này:
Mời các bạn vào đây để cùng ôn lại những trang sử VYSA CUP :

http://www.kansaifc.com/Events/VYSA-Cup/?VYSA.Cup.Info

Năm nay BTC đưa vào VYSA CUP một luồng không khí mới, tươi vui sôi nổi hơn khi tổ chức thêm cuộc thi “Dự đoán VYSA CUP 2005” dành cho tất cả các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam hiện đang sinh sống học tập tại Nhật Bản.
Chúng ta cùng chúc giải diễn ra tốt đẹp và là một cột mốc mới trong phong trào hoạt động thể thao của VYSA, để lại nhiều kỉ niệm tốt đẹp cho người tham gia.

Khánh Vân