[VYSA SCHOOL FAIR 2021] TIỀN SỰ KIỆN “RA KHƠI”: LỜI CẢM ƠN TỪ BAN TỔ CHỨC


[VYSA SCHOOL FAIR 2021] TIỀN SỰ KIỆN “RA KHƠI”: LỜI CẢM ƠN TỪ BAN TỔ CHỨC

Xin chào các bạn, ngày Chủ Nhật của mọi người như thế nào rồi?

Vào lúc 14:00 ngày hôm qua 07/08/2021, Tiền sự kiện “Ra khơi” nằm trong chuỗi sự kiện trực thuộc Hội thảo Giới thiệu Đại học Nhật Bản VYSA School Fair 2021 đã diễn ra cùng sự tham gia nhiệt tình của 5 sempai và đông đảo các bạn học sinh trên cả 2 hình thức trực tiếp & trực tuyến.

VYSA xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các sempai đã dành thời gian tham gia chia sẻ kinh nghiệm về việc chọn trường, chọn ngành, săn học bổng khi du học Nhật, cũng như các bạn học sinh đã đến tham dự hay theo dõi buổi livestream Tiền sự kiện “Ra khơi” để cùng giao lưu & đặt những câu hỏi ý nghĩa với sempai.

Đồng thời, vì thời lượng chương trình có hạn, chúng mình cũng vô cùng xin lỗi khi đã không thể mời các sempai trả lời hết tất cả các câu hỏi mà các bạn học sinh đã đặt ra ở phần Bình luận của livestream. Ban Tổ chức đang gấp rút tổng hợp tất cả các câu hỏi để gửi đến các sempai & sẽ đăng tải câu trả lời lên fanpage cũng như group “Chinh phục Đại học Nhật cùng VYSA”, các bạn đừng quên theo dõi nhé!

Chúng mình tin rằng việc du học Nhật Bản cũng như định hướng tương lai rất cần những sự tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ trước, và điều đó chắc hẳn chẳng dễ dàng chút nào phải không? Do đó, chúng mình hy vọng rằng Tiền sự kiện lần này đã có thể giúp các bạn “gỡ rối” phần nào những trăn trở trên con đường chinh phục Đại học Nhật, góp phần đẩy con thuyền của các bạn “ra khơi” để tìm đến bến bờ mơ ước. 

Đừng quên đơn tham gia sự kiện Hội thảo Giới thiệu Đại học Nhật Bản VYSA School Fair 2021 sẽ được đóng vào ngày 03/09/2021 cũng như sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào ngày 05/09/2021 đó nha! 

—————————————————————

VYSA SCHOOL FAIR 2021 – VƯỢT SÓNG RA KHƠI, ĐÓN TƯƠNG LAI MỚI

#VSF2021 #đạihọcNhậtBản #vượtsóngrakhơi #đóntươnglaimới

⏰ Thời gian: Ngày 05/09/2021 (Chủ Nhật) 10:00 – 17:45 (giờ Nhật Bản)

💻 Phương thức tổ chức: Tổ chức online trên nền tảng Zoom

➡️ Thông tin chi tiết sự kiện: https://tinyurl.com/VYSASchoolFair2021

➡️ Link đăng ký: https://tinyurl.com/FormVYSASchoolFair2021

🔻 Chân thành cảm ơn SBI Remit, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hiệp hội các trường tư tại Nhật (APUJ) đã đồng hành cùng sự kiện lần này.

– SBI Remit: https://www.remit.co.jp/vi/

– APUJ: https://www.shidaikyo.or.jp