Buổi thuyết minh Học Bổng Cử Nhân Asia Bridge Program – Có những cánh cửa vẫn đang ở đó

Ngày 22 tháng 4 vừa qua, tại tòa nhà Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, buổi thuyết minh về học bổng cử nhân Asia Bridge Program từ đại học Shizuoka – hỗ trợ tổ chức bởi đại sứ quán và Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản VYSA – đã diễn ra thành công. Buổi thuyết minh có sự tham gia của đại diện trường Shizuoka, đại diện Đại sứ quán Bí thư thứ nhất Phạm Quang Hưng, cùng rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đang học tập tại Nhật Bản có nguyện vọng được tìm hiểu thêm về trường và học bổng cử nhân Asia Bridge Program.

 IMG_7962

Không gian của buổi thuyết trình. Nguồn ảnh: TG

            Tại buổi thuyết minh, các bạn sinh viên có cơ hội được nghe các thầy, cô giáo sư đến từ đại học Shizuoka thuyết trình về nội dung các ngành học, chương trình học và hoạt động của trường. Bên cạnh đó, những điều kiện, yêu cầu và thông tin quá trình nộp hồ sơ, thi tuyển để đạt được học bổng Asia Bridge Program cũng được đại diện nhà trường giải đáp và trao thông tin rõ ràng và chi tiết nhất tới các bạn sinh viên tham dự. Đặc biệt nhất, các senpai là người Việt đang theo học chương trình học bổng Asia Bridge Program của đại học Shizuoka cũng có mặt và trải lòng về cuộc sống học tập hào hứng, những hoạt động bên lề đầy thú vị, cùng những cơ hội lớn mà chương trình cũng như đại học Shizuoka đã mang lại.

IMG_7965

IMG_7972

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi tới đại diện trường. Nguồn ảnh: TG

             Buổi thuyết minh đã kết thúc trong sự hứng khởi, cởi mở và vui vẻ của các bạn sinh viên khi được trực tiếp đặt câu hỏi cho các thầy, cô giáo sư và các senpai từ nhà trường. Khi lạc giữa quá nhiều những khó khăn và rối ren từ nhiều nguồn thông tin đa chiều, thêm một cánh cửa cơ hội uy tín, chất lượng, là thêm một tia hy vọng đặt trong tay các bạn sinh viên. Buổi hội thảo đã được trực tiếp trên trang fanpage của VYSA, các bạn nếu bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về học bổng, hãy vào fanpage của VYSA để xem lại và nắm rõ thông tin hơn nữa.
Chúc các bạn sinh viên sẽ thành công với đam mê và ước mơ của mình!
Xem đoạn video ghi hình từ buổi thuyết minh: https://www.facebook.com/VYSAJP/videos/1623522021009041/
(chú ý từ phút thứ 12)

————————

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đưa thêm nhiều cơ hội mới tới các bạn sinh viên, VYSA cũng đang chuẩn bị tổ chức một buổi trực tiếp hướng dẫn về học bổng chính phủ MEXT

Mời các bạn quan tâm hãy tham khảo và đánh dấu lịch để theo dõi chương trình.

“Săn học bổng Đại học “MEXT” cùng sempai”.

banner-mext

Thời gian: 19:00 – 20:30 (giờ Việt Nam), ngày 08/5/2017 (thứ 2)
Trực tuyến tại: Fanpage của VYSA: https://www.facebook.com/VYSAJP/ (Hãy “like” fanpage để theo dõi buổi trực tuyến nhé!)
Các khách mời tham gia chương trình gồm:

  • Chị Nguyễn Phương Nhi, sinh viên năm 3 trường ĐH Hitotsubashi, đỗ học bổng MEXT năm 2013
  • Anh Lê Minh Khoa, sinh viên năm 1 trường Tokyo Institute of Technology, đỗ học bổng MEXT năm 2015
  • Chị Nguyễn Ánh Dương, sinh viên trường Tokyo University of Foreign Studies, đỗ học bổng MEXT năm 2016

Đây là cơ hội rất tốt để nhận được những lời tư vấn chân thành từ các anh chị đi trước. Nếu các bạn có câu hỏi, ngay từ bây giờ hãy gửi câu hỏi đến cho các diễn giả nhé!
Link đặt câu hỏihttps://goo.gl/forms/DZHOYPmabo2UcqOz2 (đến hết ngày 06/5/2017)
Ngoài ra, các bạn cũng được đặt câu hỏi trực tiếp tại fanpage VYSA vào ngày tổ chức buổi hướng dẫn.
Thông tin học bổng từ Bộ Giáo dục và đào tạo, xem tại đây.

YDTM