CƠ HỘI MỚI CHO CÁC BẠN HỌC SINH – SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI NHẬT

Buổi Thuyết Minh Về Học Bổng Cử Nhân Asia Bridge Program

Từ Đại Học Quốc Gia Shizuoka Năm 2017.

       Thấu hiểu nguyện vọng du học của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay, với mong muốn cung cấp thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng có giá trị tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật, phối hợp với trường Đại học quốc gia Shizuoka và Hội Thanh niên và Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA), sẽ tổ chức một buổi thuyết minh giới thiệu “Chương Trình Cử Nhân Asia Bridge Program Năm 2017”, với cam kết miễn giảm học phí lên tới 100% cùng nhiều hỗ trợ tài chính khác.
100000044010_d

Đại học quốc gia Shizuoka. Nguồn: Internet

Trường Đại học quốc gia Shizuoka được thành lập năm 1949 tại thành phố Shizuoka, Nhật Bản. Trường hiện bao gồm 6 khoa: Khoa học xã hội và Nhân văn, Giáo dục, Tin học, Khoa học, Cơ khí, Nông nghiệp, với 2 cơ sở chính nằm ở Shizuoka và Hamamatsu. Trường lọt top 250 đại học danh giá nhất châu Á theo bảng xếp hạng của Times Higher Education (2016).
ABP

Học bổng Asia Bridge Program. Nguồn: Internet

Được thông qua vào năm 2015, chương trình cử nhân Asia Bridge Program – Cầu nối châu Á (ABP) là chương trình hợp tác giữa các doanh nghiệp và Đại học Shizuoka, dành riêng cho sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam, Ấn Độ, Indonexia và Thái Lan. Chương trình được thiết kế dưới sự phối hợp chặt chẽ với các tập đoàn toàn cầu có trụ sở tại Shizuoka, nhằm đào tạo những lãnh đạo toàn cầu tương lai cho doanh nghiệp và xã hội. Xem thêm tại https://goo.gl/3qZszO
Những bạn trẻ Việt Nam có mong muốn du học Nhật, hoặc đang là học sinh tại các trường THPT, trường Nhật ngữ ở Tokyo và các tỉnh lân cận, hiện có bất cứ thắc mắc cần giải đáp nào liên quan đến lịch thi EJU, TOEIC, lịch phỏng vấn; học phí của trường (miễn toàn bộ 4 năm), học bổng phụ (40.000 yên/tháng trong 18 tháng); nội dung học tập, môi trường học và kí túc xá; hay danh sách các công ty sẽ tiếp nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Đại học quốc gia Shizuoka theo chương trình cử nhân ABP (ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Tự nhiên, Nông nghiệp, Công nghệ, Tin học), …v.v rất được khuyến khích tham dự buổi thuyết minh để có được câu trả lời hoàn thiện nhất từ đại diện trường.
Bên cạnh đó buổi thuyết minh còn có sự góp mặt của rất nhiều sinh viên Việt Nam đang trực tiếp theo học chương trình Asia Bridge Program (ABP) tại Đại học quốc gia Shizuoka, và đại diện từ các công ty lớn của Nhật. Các sinh viên Việt sẽ chia sẻ về cuộc sống học tập và sinh hoạt hàng ngày tại Shizuoka. Đại diện các công ty sẽ giới thiệu điều kiện nhân lực người Việt Nam mà họ đang cần tuyển dụng.
Buổi giới thiệu hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn còn đang băn khoăn về học bổng Asia Bridge Program, đồng thời cũng là nơi để sinh viên Việt Nam gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm bản thân về quá trình xin học bổng, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

———o0o———–

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thời gian:      9:00 đến 12:00 – Thứ Bảy ngày 22/4/2017
Địa điểm:       Hội trường lớn, tầng 1 của trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản
(50-11, Moto-Yoyogi-  chō, Shibuya-ku, Tōkyō-to).

Đối tượng:     Thanh niên Việt Nam có nguyện vọng đi học đại học, học sinh tại các trường THPT hoặc
trường Nhật ngữ tại Tōkyō và các tỉnh lân cận.
Vé vào:          Miễn phí
Link đăng ký tham dự: goo.gl/QCaFM5
Link sự kiện: goo.gl/UIMVjq
Liên hệ:         (VYSA) channel@vysajp.org
(Shizuoka University) global@adb.shizuoka.ac.jp
 

Hà My