Cùng tham gia giải bóng đá Hữu nghị người Việt tại Yamato


Đến hẹn lại lên, ngày 14/8 sắp tới tại sân bóng Yamato sẽ diễn ra giải bóng đá người Việt tại Nhật Bản. Đây là giải bóng đá truyền thống của các kiều bào Việt Nam đang sống tại Nhật Bản. Tham gia giải năm nay gồm có 6 đội bóng : Yamato, Honatsugi, Saitama, Bình Minh, Hamamatsu và SVKanto. Mời các bạn xem chi tiết và cùng tham gia với SVKanto !


Trong số 6 đội tham dự giải năm nay, chỉ duy nhất một đội bóng sinh viên tham gia, đó là SVKantoFC. Xuất phát từ ý tưởng thông qua hoạt động thể thao tạo cơ hội để các bạn thanh niên,sinh viên có dịp giao lưu, tạo mối quan hệ gắn kết với nhau, cũng như giao lưu với các kiều bào tại Nhật, các đội bóng sinh viên vùng Kanto đã tập hợp lập thành đội bóng SVKantoFC để tham gia giải lần này. Có thể nói đây là lần đầu tiên từ trước đến nay, các cầu thủ của những VNFFC, Nissan-Boedai, Tokodai, Kosen, DongDu.. khoác cùng màu cờ sắc áo, cùng sát cánh thi đấu với nhau trong một giải đấu chính thức, một điều thật tuyệt vời.

Và nhằm mở rộng sự giao lưu cũng như để tạo nên một hoạt động thật sôi động trong dịp hè này, SVKanto sẽ mở rộng, chào đón sự tham gia của cả những thành viên không thuộc các đội bóng sinh viên. Hỡi các bạn yêu bóng đá, đây chính là cơ hội để các tài năng ẩn dật có dịp thể hiện tài năng của mình, một dịp để chúng ta có thể gặp được những người bạn có cùng đam mê sở thích. Những bạn có ý muốn tham gia thi đấu cùng SVKantoFC xin hãy gởi thông tin cá nhân(họ tên, trường, Tel, địa chỉ email, vị trí thi đấu) về địa chỉ huanfantasista@dongdu.org . Hạn cuối đăng ký: đến hết ngày 9/8. (Nếu số lượng đăng ký quá chỉ tiêu, sẽ tiến hành tuyển chọn dựa trên các yếu tố: thứ tự đăng ký,các yêu cầu của đội bóng…)

Một đội bóng sẽ không thể thi đấu hưng phấn, không khí sẽ kém phần sôi động nếu thiếu đi sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Và hoạt động lần này không chỉ dành riêng cho những cầu thủ, sau khi giải đấu kết thúc đội bóng dự định sẽ tổ chức buổi giao lưu vui vẻ cho tất cả các bạn đến tham gia . Nếu bạn nào chưa có dự định gì trong lễ Obon sắp tới, còn chần chờ gì nữa hãy cùng tham gia giao lưu,cổ vũ và tận hưởng niềm vui chiến thắng cùng SVKantoFC.
  
  Thời gian tập trung: 9h ngày 14/8/2006
Địa điểm: trước cửa Tây của ga Yamato(大和) tuyến Odakyuu(小田急).

 

Thành phần đại diện đội bóng:
1. Đại diện: Hồ Thái Hùng(hothaihung@gmail.com )
2. Đội trưởng: Nguyễn Tường Huân (huanfantasista@dongdu.org)

@ Vysa Kanto