Lời mời tham dự Việt Nam Festival 2009


Xin chào các anh chị và các bạn!

Nối tiếp thành công rực rỡ của lễ hội năm 2008, Việt Nam Festival 2009 với chủ đề “Xin chào” sẽ diễn ra vào hai ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2009, tại công viên Yoyogi, quận Shibuya, thành phố Tokyo, Nhật Bản. Việc được tổ chức hai năm liên tục tại cùng một địa điểm, vào cùng một mốc thời gian là những minh chứng cho thấy sự kiện này xứng đáng là hoạt động giao lưu văn hóa thường niên thực sự có quy mô lớn giữa hai nền văn hóa Việt Nam – Nhật Bản.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật bao giờ cũng thu hút được nhiều sự chú ý của đông đảo khách tham dự. Sự góp mặt của các nghệ sĩ, ban nhạc nổi tiếng đến từ Việt Nam và Nhật Bản như Hiền Thục, Minh Thư, Hải Triều, DJ Samurai, Gypsy Queen, Lilies,… hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình nhiều tiết mục đặc sắc và bầu không khí sôi động. Ngoài ra, không gian văn hóa ẩm thực tạo ra bởi gần 60 gian hàng cũng tạo ra một sức cuốn hút đặc trưng cho lễ hội. Để biết thêm chi về lễ hội xin mời các anh chị và các bạn tham khảo thông tin tại website chính thức của lễ hội http://www.vietnamfes.jp/ .

Đến với VIệt Nam Festival 2009 năm nay, ngoài việc hỗ trợ Ban Tổ chức trong công tác chuẩn bị chung, Ban Văn hóa VYSA Kanto sẽ mang đến một chương trình biểu diễn các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc trong khoảng 30 phút, bắt đầu từ 15h00 ngày Thứ 7, 19/9/2009.

Xin trân trọng kính mời các anh chị em thanh niên, sinh viên đang sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản  đến tham quan và ủng hộ hoạt động của lễ hội nói chung và của VYSA nói riêng.

Chi tiết về thời gian, địa điểm tổ chức:

Thời gian: 10h00~20h00 ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2009.

Địa điểm:
Công viên Yoyogi (Khu B), No. 2 Jinnan, Kamizono-cho, Shibuya-ku, Tokyo. (gần đài NHK)
東京都 渋谷区 代々木神園町・神南二丁目 代々木公園.

Ga gần nhất:
– Yoyogi Hachiman (tuyến Odakyu) 10 phút đi bộ.
– Yoyogi Koen (tuyến Chiyoda) 7 phút đi bộ.
– Harajuku (tuyến JR Yamanote) 10 phút đi bộ.
– Shibuya (tuyến JR Yamanote) 15 phút đi bộ.

Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự góp mặt của đông đảo anh chị và các bạn tại lễ hội!

Trưởng Ban Văn hóa VYSA Kanto,
Đỗ Bá Đức