MISS VYSA PHOTO CONTEST 2012


“MISS VYSA PHOTO CONTEST” được chính thức khởi động vào ngày 17/3/ 2012 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những nữ sinh Việt Nam ở đất nước Nhật Bản.

Vòng sơ kết qua ảnh diễn ra từ ngày 17/3/2012 – 8/4/2012. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm từ đông đaỏ các bạn nữ sinh Việt Nam đang sing sống, học tập và làm việc trên khắp các vùng miền của đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Đến ngày 8/4/2012 BTC đã nhận được đăng kí tham dự cuộc thi từ 23 thí sinh đến từ Tokyo,Shizuoka,Osaka,Fukuoka,…BTC đã chọn ra 15 bạn thí sinh xuất sắc nhất cho vòng chung kết tại Tokyo.

Vòng chung kết ban đầu được dự tính diễn ra vào ngày 15/4/2012 tại Shinjuku,Tokyo . Nhưng vì điều kiện thời tiết ban tổ chức đã rời vòng chung kết sang ngày 28/4/2012 tại công viên Showa,Tokyo. BTC một lần nữa xin chân thành xin lỗi tất cả các thí sinh cũng như các nhiếp ảnh gia vì sự thay đổi ngoài dự kiến này.

Thêm vào đó vì vòng chung kết diễn ra ở Tokyo nên các bạn thí sinh ở xa không thể đến tham dự được. Hôm chung kết chỉ có 5 bạn thí sinh có thể đến tham dự chương trình. Điều này ban đầu đã làm giảm sút phần nào sự hăng hái của các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên trước phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cung với sự nhiệt tình của 5 thí sinh, các nhiếp ảnh gia đã tìm lại được cảm hứng và cho ra lò những bức ảnh tuyệt đẹp. Điều này đã khiến BTC rất khó khăn trong việc chọn ra người chiến thắng. Cuối cùng dưới sự cố vấn về hình ảnh đến từ 3 nhiếp ảnh gia tham gia chụp vòng chung kết là: Phó Bá Quốc Huy, Lê Xuân Huy và Olden Lenz, BTC đã quyết định trao giải MISS VYSA cho bạn Đoàn Lê Hải Ngọc và giải Nữ sinh có gương mặt khả ái cho bạn Võ Hoài Trinh.

MISS VYSA – Đoàn Lê Hải Ngọc
Nữ sinh có gương mặt khả ái – Võ Hoài Trinh

Một lần nữa BTC xin chân thành cảm ơn các thí sinh cũng như các nhiếp ảnh gia cho sự thành công của MISS VYSA PHOTO CONTEST 2012.

Ngoài ra BTC cũng xin chân thành cảm ơn báo giáo dục, vtc news,zing.vn đã giúp đưa các hoạt động của Vysa tới các bạn ở Việt Nam.