You are currently viewing Thay đổi trong form đăng ký – thêm thời gian chuẩn bị CV

Thay đổi trong form đăng ký – thêm thời gian chuẩn bị CV

Dù mới chỉ bắt đầu mở đơn đăng ký tham gia VYSA JOB FAIR 2021 chưa đầy 1 tuần nhưng VYSA đã liên tục nhận được những băn khoăn, lo lắng của các bạn trong quá trình điền đơn đăng ký, cụ thể là phần bắt buộc gửi CV khi tham gia JOB FAIR.

Như đã thông báo trong bài giới thiệu sự kiện, mục đích chính của việc đặt yêu cầu nộp CV trong đơn đăng ký là để VYSA có thể hỗ trợ gửi CV của các bạn tới công ty theo yêu cầu của một số nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, nhận thấy một số bạn còn lo lắng không biết liệu CV của mình đã hoàn thiện hay chưa, VYSA quyết định sẽ đổi yêu cầu gửi CV thành KHUYẾN KHÍCH; đồng thời sẽ tích cực chia sẻ những tips viết CV cũng như mẫu CV trong các bài đăng tiếp theo.

Các bạn đăng ký tham gia JOB FAIR vẫn có cơ hội tham khảo chia sẻ của VYSA, dành thời gian trau chuốt CV của mình và gửi lại CV cho chúng mình trước ngày tổ chức sự kiện theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

Hãy cứ nhanh tay giữ cho mình một suất tham dự VYSA JOB FAIR 2021 ngay hôm nay. Còn những lo lắng của các bạn, hãy cứ để VYSA giải quyết nhé!

_______________________________________________
VYSA JOB FAIR 2021 – CÙNG BẠN MỞ CỬA TƯƠNG LAI

Thời gian: Ngày 27/03/2021 (Thứ 7) 12:00 – 17:45
Phương thức tổ chức: Tổ chức online trên nền tảng Zoom
Link event sự kiện
Link đăng ký

Chân thành cảm ơn SBI Remit đã đồng hành cùng sự kiện.