Tổng kết nhạc hội từ thiện “Lời Trái tim”


Ngày 4 tháng 11 năm 2012, đại nhạc hội từ thiện ” Lời trái tim-心の底から” do Hội Sinh Viên Việt Nam Tại Nhật Bản (VYSA)  tổ chức đã diễn ra tại hội trường của trường Đại học Hollywood.

Là một sự kiện lớn được tổ chức thường niên của VYSA thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít  lá rách nhiều”, Nhạc hội từ thiện lần thứ tư được tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện Tấm lòng vàng VYSA và Học bổng VYSA. Toàn bộ số tiền quyên góp tại sự kiện này sẽ được sử dụng vào mục đích chia sẻ bớt gánh nặng cuộc sống cho các trẻ em Việt Nam đang phải sống trong điều kiện vật chất thiếu thốn, học sinh nghèo vượt khó, những người Việt sống tại Nhật gặp hoàn cảnh éo le và ủng hộ đồng bào trong nước bị thiên tai.

Với công tác chuẩn bị được bắt đầu từ 2 tháng trước sự kiện, cùng sự tham gia tích cực của cách thành viên trong ban tổ chức, Đại nhạc hội lần thứ 4 ” Lời trái tim-心の底から” đã diễn ra thanh công tốt đẹp. Nhạc hội từ thiện lần nay đã thu hút được đông đảo các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cả người Nhật và người Việt tới tham dự.

 

Phát biểu chào mừng của chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng

Sự góp mặt của ban nhạc Hồn Việt thêm vào đó là các tiết mục biểu diễn ca múa được chuẩn bị công phu do chính các sinh viên, học sinh Việt Nam tại Nhật Bản thể hiện đã đem lại một buổi nhạc hội ấn tượng và cảm động.

Ngoài ra ngay tại hội trường, ban tổ chức cũng đã tiến hành bán hàng từ thiện. Số tiền thu được từ gian hàng từ thiện sẽ được chuyển vào quỹ tấm lòng vàng VYSA. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn hãng hàng không Vietnam Airline đã tài trợ các mặt hàng cho gian hàng từ thiện lần này.

Qua hoạt động lần này của Vysa không chỉ dấy lên tinh thần luôn hướng về quê hương tổ quốc Việt Nam của các du học sinh đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản mà hi vọng rằng nó còn lan rộng trong khắp cộng đồng người Việt tại Nhật và trên toàn thế giới.