[VYSA SCHOOL FAIR 2021] HÒN ĐẢO SỐ 10: TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHIZUOKA


[VYSA SCHOOL FAIR 2021] HÒN ĐẢO SỐ 10: TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHIZUOKA 🏝

👉 Đăng ký tham gia VYSA School Fair 2021 tại: https://tinyurl.com/FormVYSASchoolFair2021

“Hòn đảo” tiếp theo sẽ xuất hiện trong chuỗi sự kiện VYSA School Fair 2021 – Đại học Shizuoka chắc chắn sẽ không làm cho các bạn thất vọng. Hãy cùng chúng mình điểm qua những đặc trưng cơ bản của trường nhé.

📌 Đặc trưng:

– Asia Bridge Program là chương trình dành riêng cho học sinh khu vực Đông Nam Á sẽ giúp đỡ sinh viên từ lúc nhập học cho đến lúc tốt nghiệp. Asia Bridge Program với sự phối hợp với các công ty và chính quyền địa phương của tỉnh Shizuoka đang xúc tiến mở rộng ra quốc tế, tương lai sẽ là cầu nối giữa Shizuoka và các nước châu Á. Chương trình được thành lập với mục đích phát triển đào tạo “nguồn nhân lực có thể kết hợp tư duy kinh doanh trong kỹ thuật chuyên môn và tư duy khoa học trong nhân văn, nhìn từ một góc độ rộng khi hoạt động tại nước ngoài mà chủ yếu là châu Á” .

– Đến thời điểm hiện nay trường có 372 du học sinh trong tổng 10118 học sinh.

💡 Các ngành học:

– Trường có 2 campus với các khối ngành khác nhau. Campus Shizuoka (khoa Xã hội và Nhân văn, khoa Giáo dục, khoa Khoa học, khoa Nông nghiệp, khoa Phát triển khu vực) và campus Hamamatsu (khoa Thông tin, khoa Công nghiệp).

– Ngoài ra, trường có khoảng 120 câu lạc bộ thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và có số lượng lớn du học sinh tham gia câu lạc bộ.

💰 Học bổng:

– Chương trình Asia Bridge Program sẽ được miễn phí thi đầu vào, phí nhập học, học phí năm đầu; các năm tiếp theo sẽ tuỳ vào điểm thành tích của năm học trước mà có thể miễn phí 50-100%.

– Hỗ trợ chi phí sinh hoạt mỗi tháng với sinh viên năm nhất

– Ngoài học bổng từ trường, có thể đăng ký các học bổng chính phủ Nhật Bản và có các hệ thống trợ cấp khuyến khích học tập dành cho sinh viên nước ngoài do các tổ chức và công ty tư nhân khác nhau cung cấp.

🗂 Điều kiện nộp hồ sơ:

– Đối với khoa Xã hội Nhân văn, khoa Thông tin, khoa Khoa học Tự nhiên, khoa Kỹ thuật, khoa Nông nghiệp yêu cầu điểm tiếng Nhật của kỳ thi EJU là 220 điểm trở lên (có thể thay thế bằng JLPT N1, N2 hoặc N3 135 điểm trở lên)

– Đối với khoa Giáo dục: điểm tiếng Nhật của kỳ thi EJU là 240 điểm trở lên (có thể thay thế bằng JLPT N1)

Các bạn nghĩ sao về trường Đại học Shizuoka? Có thể nói chương trình ABP là chương trình “độc nhất vô nhi” dành riêng cho sinh viên Đông Nam Á, vậy còn ngại gì nữa mà không kéo xuống dưới đăng ký để gặp đại diện và sempai của trường vào sự kiện VYSA School Fair vào 5/9 tới đây nữa nhỉ!

—————————————————————

VYSA SCHOOL FAIR 2021 – VƯỢT SÓNG RA KHƠI, ĐÓN TƯƠNG LAI MỚI

#VSF2021 #đạihọcNhậtBản #vượtsóngrakhơi #đóntươnglaimới

⏰ Thời gian: Ngày 05/09/2021 (Chủ Nhật) 10:00 – 17:45 (giờ Nhật Bản)

💻 Phương thức tổ chức: Tổ chức online MIỄN PHÍ trên nền tảng Zoom

🎁 Cơ hội nhận Học bổng VYSA trị giá 50.000 Yên/suất: https://tinyurl.com/HocbongVYSASchoolFair2021

🏫 12 trường tham gia VYSA School Fair2021: https://tinyurl.com/TruongDHVYSASchoolFair2021

➡️ Thông tin chi tiết sự kiện: https://tinyurl.com/VYSASF2021

➡️ Link đăng ký: https://tinyurl.com/FormVYSASchoolFair2021

🔻Chân thành cảm ơn SBI Remit, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hiệp hội các trường tư tại Nhật (APUJ) đã đồng hành cùng sự kiện lần này.

– SBI Remit: https://www.remit.co.jp/vi/– APUJ: https://www.shidaikyo.or.jp