Thư mời tham dự “Hành Trình Về Việt Nam 2” 30/10/2010


Dù ở đâu, trong trái tim người dân Việt Nam luôn vang lên hai câu thơ đầy hào khí Đại Việt của thi tướng Hùynh Văn Nghệ:

“Từ thuở mang gươm đi mở cõi
Ngàn năm thương nhớ đất Thăng Long…”

Trong suốt 4000 năm dựng nước và giữ nước, Việt Nam ta đã trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử. Từ thuở xa xưa ông cha ta lập làng, trị thủy, chống giặc ngọai xâm,… trải qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, cho đến công cuộc đổi mới đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc 5 châu ngày hôm nay, tất cả đều góp phần viết  lên những trang sử hào hùng của dân tộc.

Hòa chung không khí đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, “Hành Trình Về Việt Nam 2” được tổ chức với mong muốn mang đến cho người xem những hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời quyên góp gây quỹ Tấm Lòng Vàng VYSA, để hỗ trợ các em học sinh nghèo có tinh thần hiếu học.

Đến với chương trình là đến với cảm xúc về các anh hùng dân tộc, truyền thống cách mạng kiên cường bất khuất cũng như khát vọng và hòai bão đưa đất nước đi lên của thanh niên Việt Nam ngày hôm nay, qua phần trình diễn của nhiều bài ca nồng nàn, thời trang áo dài, những điệu múa truyền thống dân tộc, tiếng đàn Tơ-rưng thực hiện bởi các sinh viên thanh niên từ Ban Văn hóa VYSA. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các tên tuổi quen thuộc với khán giả Việt Nam tại Nhật: ban nhạc Hồn Việt và ca sĩ Hải Triều.

poster

Thông tin chi tiết về chương trình:

– Thời gian: Thứ Bảy ngày 30 tháng 10, từ 15:30 đến 18:00

– Địa điểm: Roppongi Hills, Hollywood Plaza, Hollywood Hall (5F)
Roppongi 6-4-1 Minato-ku, Tokyo
1 phút từ cổng C1, ga Roppongi, tuyến Hibiya
3 phút từ cổng số 3, ga Roppongi, tuyến Oedo
http://www.hollywood.ac.jp/access/index.html

– Vé vào cửa: Miễn phí (xin được nhận đóng góp từ thiện tại các hòm ủng hộ bố trí trong hội trường)

Poster: Xem và download tại đây.

– Liên hệ: mọi thắc mắc về chương trình xin gửi tới địa chỉ betonamu.concert@vysajp.org

Trân trọng kính mời quý cô chú, quý anh chị em cùng bạn bè Nhật Bản đến tham gia và ủng hộ cho chương trình.

Thay mặt Ban Tổ Chức
Trưởng BTC
Huỳnh Đào Hoàng Nam